cat888

เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต ตอน “คัมภีร์ความสำเร็จ”

Scripture of Success

เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิตฟังดูเหมือนจะเหลือเชื่อแต่คิดให้ดีก็ไม่มีอะไรเสียหายถ้าจะลองพิสูจน์ดูว่า...ผลลัพธ์ดีจริงหรือไม่?

ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ อาจจะใหม่เมื่อหลายปีก่อน แต่ในปัจจุบันตาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไป ใครๆต่างก็รู้จักหรือพูดถึงศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ ทั้งหนังสือ ทั้งรายการทีวี ทั้งคอนเทนต์ทางโซเชียล เว็บไซต์ และแฟนเพจจำนวนมาก ที่นำเสนอเรื่องราวของศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือกัน

ปัจจุบันทุกท่านสามารถหาความหมายของตัวเลขต่างๆ ได้ไม่ยาก จึงได้นำมาทำการร้อยเรียงเปลี่ยนเบอร์มือถือกันเองแบบถูกวิธีบ้างผิดวิธีบ้าง แล้วสุดท้ายผลลัพธ์ที่ได้จากการเปลี่ยนเบอร์มือถือ ก็โทษว่าเลขทำให้ชีวิตไม่ดี ทำให้ชีวิตแย่ ทำให้ชีวิตพัง!!

บางท่านถึงกับบ่นว่า "ไหนบอกเปลี่ยนเบอร์มือถือ เปลี่ยนชีวิตให้ดีได้ ทำไมเปลี่ยนแล้วชีวิตพังแบบนี้"

"เปลี่ยนเบอร์มือถือ เปลี่ยนชีวิตให้ดีได้จริง ๆ" แต่ที่เปลี่ยนแล้วไม่ดีขึ้น เปลี่ยนแล้วชีวิตแย่ชีวิตพัง ต้องถามว่า คุณเปลี่ยนถูกวิธีแล้วหรือยัง ตัวเลขที่ใช้ร้อยเรียงความหมายนำไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้นจริงใช่มั้ย?

สิ่งที่ต้องคำนึงก่อนการเปลี่ยนเบอร์มือถือทุกครั้ง คุณศึกษาศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือจากที่ไหน? คุณศึกษาศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือจากใคร? คุณนำความรู้ที่ได้รับไปใช้อย่างไร?

ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือมีหลากหลายศาสตร์ แล้วแต่บุคคลแต่ละท่านจะไปด้นคว้าศึกษา หาประสบการณ์ และเก็บสถิติ วิเคราะห์ ประมวลผล และตกตะกอนมาเป็นศาสตร์ของตัวเอง ซึ่งสิ่งสำคัญคือประสบการณ์และสถิติจริงที่ชี้ชัดว่า คนใช้เบอร์มือถือลักษณะนี้แล้วเป็นคนแบบนี้ เบอร์มือถือแบบนี้ส่งผลให้ผู้ที่ใช้มีชีวิตแบบนี้ คนที่ป่วยเหมือน ๆ กัน ใช้เบอร์มือถือที่เป็นเลขกลุ่มเดียวกัน คนที่มีหนี้สินไม่ร่ำรวยสักที เพราะใช้ตัวเลขหนี้สิน และในเบอร์มือถือไม่มีเลข ทรัพย์สิน

การร้อยเรียงตัวเลขเบอร์มือถือ เพื่อเปลี่ยนชีวิตคนให้ดี ช่วยให้หายป่วย ช่วยให้หมดหนี้ ช่วยให้มั่งคั่งร่ำรวย ช่วยให้รักสมหวัง ช่วยให้เป็นที่รัก ช่วยให้ครอบครัวอบอุ่นไม่แตกแยก สถิติจากประสบการณ์ของชีวิตที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นจากการใช้ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือช่วยเปลี่ยนชีวิต เป็นสิ่งที่การันดีให้เชื่อได้แบบสนิทใจว่า "ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ" เป็นศาสตร์ที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตคนให้ดีได้จริง!!

คนเราจะประสบความสำเร็จได้ อยู่ที่ความคิด และ การลงมือทำ มีความคิดเป็นของตัวเอง และลงมือทำอย่างตั้งใจจริง ระหว่างที่ทำไม่ต้องคิดแข่งขันกับใคร คนเดียวที่เราควรแข่งด้วยคือ ตัวเอง และสำคัญไปกว่านั้น ความสำเร็จที่งดงามและน่าภูมิใจ คือความสำเร็จที่เกิดจากการให้เกียรติทุกคนรอบตัว และไม่เหยียบย่ำใครเพื่อให้ตัวเองสูงขึ้น 

สำหรับทุกท่านที่สนใจ และต้องการเปลี่ยนเบอร์มือถือ แต่ด้วยความที่มีหลากหลายผู้รู้มีมากมายหลายศาสตร์ เลือกไม่ถูกตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใช้ศาสตร์ไหนในการเปลี่ยนเบอร์มือถือดี จะเชื่อมั่นใครให้ช่วยร้อยเรียงเบอร์มือถือใหม่ให้ดี

ใครสักคนที่เสนอตัวจะช่วยเปลี่ยนเบอร์มือถือ เพื่อช่วยเปลี่ยนชีวิตคุณที่แย่ให้ดี ให้ร่ำรวย มั่งคั่ง มั่นคง เป็นที่รัก สุขภาพแข็งแรง เขาคนนั้นมีชีวิตเป็นอย่างไร ถ้าเขายังไม่สามารถมีชีวิตที่ดีได้ ชีวิตของเขายังไม่สำเร็จ ชีวิตของเขายังไม่มั่งคั่ง เขายังห่างไกลความร่ำรวย เขาไม่เป็นที่รัก ถามว่า...ถ้าเขาจะเปลี่ยนเบอร์มือถือให้คุณ เพื่อช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น เหตุใดเล่าเขาถึงไม่เปลี่ยนเบอร์มือถือของเขาให้ชีวิตของเขาดีขึ้นก่อน เพราะฉะนั้นถ้าอยากร่ำรวย แต่ให้คนที่ไม่ร่ำรวยร้อยเรียงเปลี่ยนเบอร์มือถือให้ โอกาสรวยคงอยู่ไกลลิบแบบแสงรำไรที่ปลายถ้ำคงริบหรี่มากจริง ๆ

การร้อยเรียงเบอร์มือถือ โดยคนที่มีชีวิตประสบความสำเร็จ มั่งคั่งร่ำรวยแบบที่คุณเห็นกับตาได้ โอกาสที่คุณเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ แล้วชีวิตจะร่ำรวยได้จริง เป็นไปได้สูงมาก เพราะฉะนั้นการคิดจะเปลี่ยนเบอร์มือถือต้องเลือกให้ดีว่าจะให้ใครร้อยเรียงเบอร์มือถือให้ใหม่ เพราะเขาคนนั้น คือคนที่จะกำหนดชะตาชีวิตคุณ จะช่วยเปลี่ยนชีวิตที่มีให้เป็นชีวิตที่คุณต้องการได้!!

แต่ก่อนจะเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ ขอแนะนำให้เช็กความเชื่อที่มีให้มั่นใจว่า เบอร์มือถือสามารถกำหนดชะตาชีวิตคุณได้จริง วิธีง่าย ๆ เพียงแค่นำเบอร์มือถือของคนรอบตัวที่คุณมั่นใจว่าสนิทและรู้นิสัย รู้ความเป็นไปของเขาเป็นอย่างดี จำนวน 10, 20 หรือ 30 คน มาเช็กเบอร์มือถือที่ใช้ ว่าเบอร์มือถือที่เขาเหล่านั้นใช้ กำหนดชี้นำให้ชีวิตเขาเป็นอย่างไร ข้อแม้อย่างหนึ่งคือ เบอร์มือถือเหล่านั้นควรเป็นเบอร์ที่เขาใช้มาเกิน 1 ปีลองดูว่าเบอร์มือถือที่แต่ละท่านใช้ มีตัวเลขที่บ่งบอกว่า เขาจะร่ำรวยหรือจะยากจน จะเป็นหนี้แบบใช้ยังไงก็ไม่จบไม่หมดสักที จะป่วย จะมีนิสัยเกรี้ยวกราด หรือใจเย็นแบบที่คุณรู้จักจริงมั้ย ซึ่งความหมายของตัวเลขเบอร์มือถือ สามารถศึกษาได้จากศาสตร์ตัวเลขในบทความนี้ หากผลลัพธ์ที่ได้ตรงกับความจริงที่คุณรู้จัก 70% ขึ้นไป นั่นแสดงว่าถ้าคุณเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ ให้เป็นเลขที่มีความหมายที่ดี แน่นอนว่าชีวิตคุณก็จะต้องเปลี่ยนไปตามตัวเลขใหม่ที่ดีแน่นอน

ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือมีความสำคัญมาก แต่ศาสตร์การร้อยเรียงตัวเลขเบอร์มือถือสำคัญมากกว่า และลึกซึ้งกว่ามาก บทความนี้นำเสนอศาสตร์แห่งการร้อยเรียงเบื้องต้น ให้สามารถศึกษาความหมายของการร้อยเรียงตัวเลขสามตัว ตัวเลขสี่ตัวได้ แต่ก็ยังไม่สามารถถ่ายทอดทั้งหมดออกมาได้อย่างละเอียดและครบถ้วน เพราะมันซับซ้อนและลึกซึ้งมาก

การร้อยเรียงเบอร์มือถือด้วยการต่อฐานบุญ

เรื่องของ "ฐานบุญ" คงเคยได้ยินอยู่หลายครั้ง แต่บางท่านอาจจะยังไม่เข้าใจว่า ฐานบุญ คืออะไร ขออธิบายให้เห็นภาพตรงกันตามนี้ทุกท่านเคยสงสัยตัวเองบ้างมั้ย ว่าเบอร์มือถือที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ถึงแม้จะไม่มีคู่เลขที่มีความหมายเสียเลย แต่ทำไมเบอร์มือถือไม่ส่งผลที่ดี ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนเกิดขึ้นเลยแลดูนิ่ง ๆ บางท่านเปลี่ยนเบอร์มือถือมาดีแค่ตอนต้น พอใช้ไปสักพักเริ่มแผ่ว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วที่เกิดเหตุเช่นนี้ เพราะเปลี่ยนเบอร์มือถือกันเอง หรือเปลี่ยนเบอร์มือถือกับผู้ที่ไม่มีความรู้ ไม่ได้ใช้หลักการต่อฐานบุญในการเปลี่ยนเบอร์มือถือ

การเปลี่ยนเบอร์มือถือที่ดี สิ่งสำคัญต้องดูเรื่องของฐานบุญของแต่ละท่าน จาก “เบอร์มือถือเดิม” ที่ใช้ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นเบอร์มือถือใหม่ เพราะเบอร์มือถือเดิมจะบ่งบอกเรื่องราวที่ผู้ใช้เป็นมา ทั้งเรื่องของนิสัยใจคอ ตัวตนที่เป็น การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพรวมถึงชีวิตที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน แม้กระทั่งเรื่องติด "กรรม" ของแต่ละท่านที่เป็นเหตุทำให้ชีวิตติดขัด

ก่อนการเปลี่ยนเบอร์มือถือ ต้องดูฐานบุญของท่านที่ใช้ เพื่อที่จะได้สามารถต่อฐานบุญให้มีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นอย่างที่ใจต้องการได้ การต่อฐานบุญจากเบอร์เดิม ใช้พลังตัวเลขเข้าไปปรับความสมดุลในเบอร์มือถือใหม่ บางท่านฐานบุญล้มจากเบอร์มือถือเก่า ก็ต้องต่อฐานบุญให้กับเบอร์มือถือใหม่ โดยการร้อยเรียงตัวเลขเข้าไปเสริมให้ดีขึ้น

อีกในกรณีที่ดูได้จากฐานบุญจากเบอร์มือถือเดิม คือเรื่องของการเงิน บางท่านมีฐานเงินที่เคยได้มาเรื่อย ๆ แต่มีปัญหาคือเก็บเดินไม่อยู่ พอเปลี่ยนเบอร์มือถือเอง หรือเปลี่ยนเบอร์มือถือมาโดยร้อยเรียงตัวเลขไม่ถูกตำแหน่ง และไม่ต่อฐานบุญจากเบอร์มือถือเดิมส่งผลให้การเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่แล้วเงินไม่เข้า เงินหายไปดื้อ ๆ ก็มี

นั่นหมายถึงคุณตัดฐานเงินของตัวเองทิ้ง ในการเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ที่ไม่เหมาะสม เพราะคุณไม่รู้ว่าฐานเงินของตนเองคืออะไร อายุที่ต่างกัน อาชีพธุรกิจที่ต่างกัน ฐานบุญที่ต่างกัน รวมถึงสิ่งที่สำคัญมาก นั่นคือบุญและวาสนาของแต่ละท่าน มีมากน้อยแดกต่างกัน เพราะฉะนั้นการร้อยเรียงตัวเลขในเบอร์มือถือ จะวางเลขคู่ไหนในตำแหน่งไหน ไม่ใช่เรื่องที่จะเดาสุ่ม หรือมโนมั่ว ๆขึ้นมาเองได้ จำเป็นจะต้องร้อยเรียงให้ต่อเนื่องจากฐานบุญเดิมจะช่วยให้ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว และมั่นคง ยั่งยืน

สำหรับท่านที่เปลี่ยนไปใช้เบอร์มือถือที่ดีที่เหมาะสม และ ต่อฐานบุญอย่างถูกต้องแล้ว สิ่งสำคัญที่ต้องขอย้ำ คือเรื่องของบุญ การทำบุญอย่างสม่ำเสมอ กรวดน้ำอุทิศบุญกุศลให้กับ เจ้ากรรมนายเวร และตัวเลขในเบอร์มือถือที่เราใช้อยู่เป็นประจำ จะทำให้เบอร์มือถือมีความแข็งแรงและมีพลัง เมื่อถึงที่ถึงเวลาของแต่ละท่าน พลังที่อยู่ในเบอร์มือถือจะดึงดูดโอกาสดี ๆ โอกาสใหญ่ เงินก้อนโต ความรักที่แสนดี เข้ามาให้โดยที่เราไม่ทันรู้ตัว ความสุข ความอิ่มเอม ความปลื้มปริ่ม หัวใจพองโตจะเกิดขึ้น

เพราะฉะนั้นสิ่งจำเป็นที่ห้ามขาดเลย คือการทำบุญ และการทำดีอย่างสม่ำเสมอ คิดดี พูดดี ทำดี ไม่เบียดเบียนผู้อื่น และใช้เบอร์มือถือที่ดี ไม่ว่าจะมีปัญหา มีอุปสรรคหนักหนาแค่ไหนผ่านเข้ามา ก็จะผ่านไปได้อย่างง่ายดาย ชีวิตจะมีทางออกเสมอ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ใช้เบอร์มือถือดี... ชีวิตดีใช้เบอร์มือถือแย่... ชีวิตร่วง

การอ่านความหมายเลขเบอร์มือถือ

ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือมีด้วยกันหลากหลายศาสตร์ การวิเคราะห์ความหมายของเลขเบอร์มือถือ จึงแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการวิเคราะห์ความหมายของเลขเบอร์มือถือที่เปลี่ยนมาใหม่ ต้องดูว่าคุณเปลี่ยนกับใคร

ปัญหาที่ได้พบเจอมา คือเมื่อเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ จากผู้ที่คุณเชื่อมั่นว่าจะช่วยเปลี่ยนชีวิตคุณได้ แต่เมื่อเปลี่ยนเบอร์มือถือแล้ว นำเบอร์มือถือนั้นไปค้นหาความหมายจากทุกศาสตร์เท่าที่จะหาได้ บางศาสตร์บอกความหมายตรงกันก็แล้วไป บางศาสตร์บอกความหมายต่าง ก็เครียดเป็นทุกข์ เป็นกังวล

ซึ่งความเป็นจริงการเปลี่ยนเบอร์มือถือให้ได้ผลดีคือ คุณควรเลือกก่อนที่จะเปลี่ยน ว่าคุณเชื่อมั่นที่จะให้ใครเปลี่ยนชีวิตให้คุณ จงเชื่อมั่นในเบอร์มือถือที่ได้มา และออกไปแอคชั่น ไปลุยให้เต็มกำลัง แน่นอนว่าผลลัพธ์จะดีแน่นอน

สำหรับท่านที่ต้องการวิเคราะห์ความหมายเบอร์มือถือของตัวเองที่ใช้อยู่ หรือเบอร์มือถือของคนรอบ ๆ ข้าง ศาสตร์นี้ ไม่ดูผลรวมของเบอร์มือถือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น 7 ตัว หรือ 10 ตัวก็ตาม เหตุที่ไม่นำผลรวมมาวิเคราะห์ความหมาย เนื่องจากตัวเลขผลรวมไม่ได้ส่งผลจริงกับตัวผู้ใช้

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพกันชัด ๆ ในเรื่องของการวิเคราะห์ผลรวมเบอร์มือถือ การที่คนสองคนใช้ตัวเลขในเบอร์มือถือที่ต่างกัน แต่ผลรวมบวกแล้วได้เท่ากัน คนหนึ่งมีอาชีพหาเช้ากินค่ำ อีกคนเป็นมหาเศรษฐี เป็นเจ้าของธุรกิจมูลค่าพันล้าน

คำถามคือ คนสองคนนี้มีผลรวมเบอร์มือถือเหมือนกัน เขาจะมีชีวิตที่เหมือนกันได้จริงหรือ เพราะเหตุนี้ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือนี้จึงไม่ให้ค่ากับการนับผลรวมของเบอร์มือถือที่ใช้

การวิเคราะห์ความหมายเลขเบอร์มือถือในศาสตร์นี้ เราจะดูกันเฉพาะตัวเลข 7 ตัวหลังของเบอร์มือถือเท่านั้น วิธีการดูจะจับเป็นคู่ตัวเลข ซึ่งความหมายของคู่ตัวเลข 00-99

วิธีการจับคู่ตัวเลขเบอร์มือถือเพื่ออ่านความหมาย

Oxx - a b c d e f g

  1. การวิเคราะห์ความหมายของเบอร์มือถือ ดูที่ ตัวเลข 7 ตัวหลัง ส่วน 3 ตัวหน้า Oxx เราจะไม่นำมาวิเคราะห์
  2. ตัวเลข 7 ตัวหลัง a b c d e f g จะจับเป็นคู่ เพื่อนำไปวิเดราะห์ความหมาย ซึ่งจับเป็นคู่ได้ทั้งหมด6 คู่  ดังนี้ คู่ที่ 1 ab / คู่ที่ 2bc / คู่ที่ 3 cd / คู่ที่ 4 de / คู่ที่ 5 ef / คู่ที่ 6 fg
  1. คู่ตัวเลขแต่ละคู่มีความหมายต่างกันตำแหน่งแต่ละตำแหน่งในเบอร์มือถือ มีความสำคัญที่แตกต่างกัน คู่ตัวเลขคู่เดียวกันอยู่คนละตำแหน่งในเบอร์มือถือ ก็วิเคราะห์ได้ความหมายที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นรู้ความหมายของคู่ตัวเลขแล้ว ต้องรู้ความหมายของตำแหน่งในการร้อยเรียงด้วย ถึงจะวิเคราะห์ผลลัพธ์ออกมาได้ตรง และเป็นจริงที่สุด

ตัวอย่างการวิเคราะห์ตัวเลขในเบอร์มือถือ

Oxx - a b c d e f g

ตำแหน่ง ab

หมายถึง ลักษณะภายนอกของผู้ใช้เบอร์มือถือเบอร์นั้นๆ ที่ผู้คนสามารถพบเห็นได้ เช่น กิริยามารยาทท่าทางการพูดจา ความประทับใจต่อผู้คนเมื่อแรกเห็น ซึ่งถ้าเลขคู่ตำแหน่ง ab ของคุณเป็นเลขที่เสีย ก็จะทำให้คนที่พบเจอคุณ เกิดภาพลบกับคุณได้ทันที ดังนั้นตัวเลขในตำแหน่ง ab ถือว่าสำคัญมากทีเดียว

ตำแหน่ง bc cd de ef

สามารถบ่งบอกทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นตัวตนของผู้ที่ใช้เบอร์มือถือ เช่น เรื่องการเงิน การงาน ธุรกิจ ความรัก ครอบครัว และยังบ่งบอกถึงรสนิยม พื้นฐานนิสัยใจคอ ว่าที่ผ่านมาชีวิตของคุณดีหรือมีปัญหามากน้อยเพียงใด

ตำแหน่ง fg

หมายถึง ตำแหน่งตัวตน ตำแหน่งจิตใจ ตำแหน่งนิสัยภายในที่แท้จริงของผู้ที่ใช้เบอร์มือถือเบอร์นั้น ๆ เช่น จิตใจ สภาวะอารมณ์ นิสัย การตัดสินใจถ้าต้องการเปลี่ยนนิสัย เปลี่ยนพฤติกรรม จากภายในของจิตใจ สามารถเปลี่ยนได้ด้วยการกำหนดตัวเลขในตำแหน่งนี้ตำแหน่งนี้เมื่อเปลี่ยนตัวเลข สามารถเปลี่ยนคนใจร้อนให้เป็นคนใจเย็น เปลี่ยนคนขี้เกียจ ให้เป็นคนขยันเปลี่ยนคนที่ขาดความรับผิดชอบ ขาดความเป็นผู้นำ ให้ลุกขึ้นมามุ่งมั่น เป็นผู้นำที่มีความรับผิดชอบได้ เปลี่ยนคนขี้โกง ให้เป็นดนที่มีศีลธรรมได้ เปลี่ยนคนเจ้าชู้ ให้เป็นคนรักครอบครัวได้ เปลี่ยนเด็กเกเร ให้กลับมาตั้งใจเรียนได้

การจะเรียนรู้ศาสตร์การร้อยเรียงเบอร์มือถือจึงจำเป็นมาก ที่จะต้องทำความเข้าใจความหมายของตำแหน่งต่าง ๆ ในเบอร์มือถือที่ใช้!!

เลขคู่เดียวกัน อยู่ตำแหน่งต่างกัน ความหมายต่างกัน

ความหมายของคู่ตัวเลข คู่เดียวกันที่อยู่ในตำแหน่งที่ต่างกัน มีความหมายและส่งผลลัพธ์ต่อผู้ใช้ต่างกัน

เลข 11 ในตำแหน่ง ab

ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เป็นคนที่ดูมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง คิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว ถ้าเป็นเจ้านายจะมีภาวะผู้นำสูง ถ้าเป็นลูกน้องถือว่าเป็นคนเก่งน่าจับตามอง

เลข 11 ในตำแหน่ง bc cd de ef

ส่งผลให้ผู้ใช้มีชีวิตขึ้นลงเหมือนพลุ ความสำเร็จ มักไม่ยั่งยืน เป็นคนไม่ชอบความพ่ายแพ้ ไม่สามารถรับมือกับความผิดหวังได้

เลข 11 ในตำแหน่ง fg

ส่งผลให้ผู้ใช้ดูเหมือนเป็นคนแกร่ง แต่ลึก ๆ เป็นคนอ่อนไหว เป็นคนที่ทำงานต้นแรงปลายแผ่ว ความรักไม่สมหวัง และมีโอกาสในการหย่าร้างสูงในกรณีที่มีครอบครัว ควรเพิ่มความรอบดอบ และฟังผู้อื่นบ้าง สิ่งที่ทำมักแรงตอนต้นและแผ่วปลาย เพราะความไม่หนักแน่น

เลข 22 ในตำแหน่ง ab

ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เป็นคนที่มีกิริยามารยาทงดงาม มีเสน่ห์เป็นที่รัก มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ การเงินคล่องตัวเป็นคนอารมณ์ดี มีจริต ใครอยู่ใกล้ก็อบอุ่น

เลข 22 ในตำแหน่ง bc cd de ef

ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนดูแลเอาใจใส่ผู้อื่นได้ดี ขี้สงสาร ช่างเกรงใจ เป็นคนเก็บรายละเอียด รู้จักสังเกตและพิจารณา

เลข 22 ในตำแหน่ง fg

ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนช่างเอาใจ น่ารัก ใครอยู่ใกล้ก็หลงใหล ในแง่ของความรักเป็นคนขี้อ้อน ชอบคลอเคลีย มีเสน่ห์ อัธยาศัยดี และกิริยามารยาทงดงาม เป็นคนพูดเก่ง รู้จักวางตน มีความสามารถในการหารายได้ มีเงินเข้าไม่ขาดมือ

เลข 23 ในตำแหน่ง ab

ส่งผลให้ผู้ที่ใช้หาเงินเก่งมาก มีเสน่ห์ และมีความสามารถ แถมยังขยันขันแข็ง เป็นดนใจกว้าง พลิกแพลงสถานการณ์เฉพาะหน้าเก่ง

เลข 23 ในตำแหน่ง fg

ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนที่มีเสน่ห์มาก และอาจใช้เสน่ห์ที่มีมากเกินไป ทำให้เกิดปัญหาความรักได้ แต่ก็แก้ไขได้ง่าย ๆ โดยใส่เลข 5 ซึ่งถือว่าเป็นเลขสติเข้าไป ควรระวังเรื่องความใจร้อน

เลข 69 ในตำแหน่ง ab

ส่งผลให้ผู้ใช้ไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากผู้คนรอบข้าง มักจะติดนิสัยโลเล ไม่น่าเชื่อถือ จึงไม่ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ

เลข 69 ในตำแหน่ง bc cd de ef

ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นนักธุรกิจที่มีความเป็นศิลปิน เก่งเรื่องทำมาหากิน เก่งในเรื่องการหมุนเงิน มีโชคเข้ามาไม่ขาดมือ มีชื่อเสียง มีโชคในการทำธุรกิจ

เลข 69 ในตำแหน่ง fg

ส่งผลให้ผู้ใช้มีการเงินที่ต้องหมุนตลอดเวลา เงินเข้ามาแต่ก็มีช่องทางที่ทำให้เงินต้องออกไปในเรื่องของความคิดก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา มีจิตใจโลเล และไม่มีความมั่นใจในตัวเอง

ตัวอย่างที่ 1

ถ้าคุณวิเคราะห์เบอร์มือถือของคนที่เข้ามาในชีวิต ยกตัวอย่าง คุณผู้หญิงมีหนุ่มเข้ามาจีบ เบอร์มือถือของหนุ่มที่เข้ามาจีบคือ 0xx - 29xxx34

เลขในตำแหน่ง ab คือ 29 ผู้ชายคนนี้น่าประทับใจ เพราะเป็นผู้ชายที่โรแมนติกแต่เลขในตำแหน่ง fg คือ 34 ผู้ชายคนนี้ลึก ๆ เป็นคนชอบใช้ความรุนแรง โดยเฉพาะในเรื่องความรักมักใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหา โอกาสที่คุณผู้หญิงจะถูกทำร้ายร่างกายในวันที่มีปัญหากันมีอยู่สูง

ซึ่งถ้าคุณรู้แบบนี้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มต้นความสัมพันธ์ คุณก็ควรจะต้องระวังตัว และไม่ปล่อยให้ตัวเองเริ่มต้นความสัมพันธ์ขึ้น แต่หากตกหลุมรักไปแล้ว ถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว แนะนำว่าให้เขาเปลี่ยนเบร์มือถือของเขาด่วน เบอร์มือถือใหม่สามารถเปลี่ยนนิสัยของเขาได้ ตามที่คุณต้องการ

ตัวอย่างที่ 2

หากคุณกำลังจะตัดสินใจร่วมลงทุนกับคู่ค้าทางธุรกิจ เมื่อดูเบอร์มือถือที่เขาใช้ พบว่าคือเลข Oxx - 56xxX18

เลขในตำแหน่ง ab ดือ 56 คน ๆ นี้มีความสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดีแต่เลขในตำแหน่ง fg คือ 18 คน ๆ นี้ยากจะไว้ใจได้ในการร่วมทำธุรกิจ มีโอกาสโกง มีโอกาสหักหลังคู่ค้าสูง และตัวของเขาเองก็มีปัญหาด้านการเงิน และมีโอกาสป่วยในเรื่องของเนื้องอก ซึ่งถ้าทำธุรกิจด้วยกัน จะทำให้ชีวิตของคุณวุ่นวายไปด้วย

ซึ่งถ้าคุณรู้แบบนี้ตั้งแต่เริ่มต้น ก็ไม่ควรตัดสินใจที่จะทำธุรกิจกับคนที่มีนิสัยเช่นนี้ เพราะโอกาสที่คุณจะถูกโกงถูกหักหลังมีสูง

ตัวอย่างที่ 3

หากมีใครสักคนมาชวนให้คุณร่วมหุ้นทำกิจการอะไรสักอย่าง โดยที่เขาบอกคุณว่า เขาเป็นเจ้าของกิจการใหญ่โด มีเงินก้อนใหญ่ในบัญชี แต่ต้องการให้คุณร่วมหุ้นทำกิจการใหญ่ด้วย ถ้าคุณเช็กดูแล้วพบว่าเบอร์มือถือที่เขาใช้คือ 0xx -46xxX27

เลขในตำแหน่ง ab คือ 46 เขาเป็นคนมีวาจาเป็นทรัพย์ มีวาทศิลป์ในการโน้มน้าวจิตใจได้ดี แต่เลขในตำแหน่ง fg คือ 27 เขาเป็นคนที่มีหนี้สิน ธุรกิจที่ทำมีแต่ความสูญเสีย

ซึ่งถ้าคุณรู้แบบนี้ตั้งแต่เริ่มต้น ก็ควรจะรีบหยุดทันที ไม่ควรเอาเงินที่มีไปหุ้น เพราะโอกาสในการเจริญงอกงามของ เงินไม่มีอยู่เลย มีแต่โอกาสสูญเสีย

การวิเคราะห์ความหมายของตัวเลขในตำแหน่ง ab และ fg จึงสำคัญมาก ต้องดูต้องพิจารณาให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดผลเสียที่ยากเกินแก้ไข

ประโยชน์จากการวิเคราะห์เบอร์มือถือเป็น มีมากมาย ไม่ว่าจะป้องกันการถูกหลอก ทั้งเรื่องการงาน การเงินและความรัก วันนี้คุณวิเคราะห์ตัวเลขเบอร์มือถือด้วยตัวเองเป็นกันหรือยัง?ถ้าคำตอบคือยัง รีบศึกษาด่วน!!

การร้อยเรียงเลขคู่มงคลในเบอร์มือถือ

ศาสตร์การร้อยเรียงเบอร์มือถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่หากนำคู่ตัวเลขที่มีความหมายที่ดี มาร้อยเรียงแบบไม่เข้าใจเรื่องศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ อาจจะได้เบอร์มือถือที่ความหมายแย่ได้ โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์การนำคู่ตัวเลขมงคลที่มีความหมายที่ดีมาวางเรียงต่อกัน นั่นไม่ใช่ศาสตร์การร้อยเรียงเบอร์มือถือที่ถูกต้อง

ตัวอย่างที่ 1

เลข 56 ส่งผลให้ชีวิตมักประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันรวดเร็ว การเงินอุดมสมบูรณ์มาก ใครอยู่ใกล้ก็อบอุ่น

เลข 79 ส่งผลให้ชีวิตหาเงินง่าย ได้งานโดรงการใหญ่ การเงินสะพัด ด้านความรัก รักใครรักจริง ให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับแรก

คู่ตัวเลข 56 และ 79 เป็นเลขที่มีความหมายที่ดีแต่เมื่อนำสองคู่ตัวเลขนี้มาวางต่อกันเป็น 5679 ในเบอร์มือถือ บอกเลยว่า เบอร์มือถือเบอร์นี้เป็นเบอร์ต้องห้ามทันที!!  เพราะมีเลข 67

เลข 67 ในเบอร์มือถือส่งผลให้ชีวิตเต็มไปด้วยปัญหา และอุปสรรคถึงขั้นวิกฤติ ถึงขั้นหมดตัวล้มละลายได้ ยากจะสมหวังและประสบความสำเร็จ ชีวิตไม่จากเป็นก็จากตายจากสิ่งที่รักก่อนวัยอันควร

ตัวอย่างที่ 2

เลข 28 ส่งผลให้ชีวิตหาเงินเก่ง มีความสามารถในการบริหารเงินก้อนโต เป็นที่รักของลูกน้องและบริวาร

เลข 19 ส่งผลให้ชีวิตมีชื่อเสียงโด่งดัง หน้าที่การงานได้รับการสนับสนุน การเงินสะพัด มีชีวิตมั่งคั่ง และเป็นที่รัก

คู่ตัวเลข 28 และ 19 เป็นเลขที่มีความหมายที่ดีแต่เมื่อนำสองคู่ตัวเลขนี้มาวางต่อกันเป็น 2819 ในเบอร์มือถือ บอกเลยว่า เบอร์มือถือเบอร์นี้เป็นเบอร์ต้องห้ามทันที!!  เพราะมีเลข 81

เลข 81 ในเบอร์มือถือ ส่งผลให้ชีวิตมีปัญหาเรื่องคดีความ ไม่เป็นที่รัก มักถูกนินทาว่าร้าย ถูกโกง ถูกหักหลัง ใครอยู่ใกล้ไม่มีความสุข ชีวิตรักมีแต่ทุกข์

ตัวอย่างที่ 3

เลข 51 ส่งผลให้ชีวิตมีสติปัญญาเป็นเลิศ เก่งในเรื่องการเรียนรู้ จิตใจดีมีเมตตา แถมรักความยุติธรรม หาเงินเก่ง ชีวิตรักดี

เลข 24 ส่งผลให้ชีวิตมีโชค ไปไหนมีแต่คนคอยช่วยเหลือดูแล ทำมาหากินเจริญรุ่งเรือง มีวาจาเป็นทรัพย์ ใครอยู่ใกล้ก็อบอุ่น

คู่ตัวเลข 51 และ 24 เป็นเลขที่มีความหมายที่ดีแต่เมื่อนำสองคู่ตัวเลขนี้มาวางต่อกันเป็น 5124 ในเบอร์มือถือ บอกเลยว่า เบอร์มือถือเบอร์นี้เป็นเบอร์ที่ไม่ควรใช้ เพราะมีเลข 12

เลข 12 ในเบอร์มือถือ ส่งผลให้เป็นคนสองขั้ว เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อารมณ์แปรปรวน มีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน และคนรอบตัวได้ตลอด ความรักมักมีปัญหา ไม่สมหวังในรัก

ตัวอย่างที่ 4

เลข 41 ส่งผลให้ชีวิตมีความฉลาด มีไหวพริบ เป็นนักเจรจาที่ยอดเยี่ยม เป็นที่รักของผู้ใหญ่และเจ้านายมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีวาจาเป็นทรัพย์ เป็นคนมั่นคงในรัก

เลข 35 ส่งผลให้ชีวิตมีอำนาจบารมี และมักได้รับอภิสิทธิ์เหนือผู้อื่นเสมอ มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีบริวารเป็นทรัพย์

คู่ตัวเลข 41 และ 35 เป็นเลขที่มีความหมายที่ดีแต่เมื่อนำสองคู่ตัวเลขนี้มาวางต่อกันเป็น 4135 ในเบอร์มือถือ บอกเลยว่า เบอร์มือถือเบอร์นี้เป็นเบอร์ต้องห้ามทันที!! เพราะมีเลข 13

เลข 13 ในเบอร์มือถือ ส่งผลให้ชีวิตหนีไม่พ้นอุบัติเหตุ เหนื่อย เครียด ชีวิตมักเจอแต่อุปสรรค ต้องเหนื่อยเป็นทวีคูณเมื่อเทียบกับผู้อื่น

ตัวอย่างที่ 5

เลข 23 ส่งผลให้ชีวิตเป็นคนมีเสน่ห์ และมีความสามารถหาเงินเก่งมาก แก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้เก่ง ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างง่ายดาย

เลข 49 ส่งผลให้ชีวิตเป็นคนฉลาด มีไหวพริบ สติปัญญาดีมาก ทำอะไรไวกว่าผู้อื่นหนึ่งก้าวเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีโชดเรื่องการเดินทางไกล และการทำธุรกิจกับต่างประเทศ

คู่ตัวเลข 23 และ 49 เป็นเลขที่มีความหมายที่ดีแต่เมื่อนำสองคู่ตัวเลขนี้มาวางต่อกันเป็น 2349 ในเบอร์มือถือ บอกเลยว่า เบอร์มือถือเบอร์นี้เป็นเบอร์ต้องห้ามทันที!! เพราะมีเลข 34

เลข 34 ในเบอร์มือถือ ส่งผลให้ชีวิตมีภัยจากคำพูด พูดอะไรไม่คิดให้รอบดอบ มักเกิดปัญหาขัดแย้งมีภัยเพราะดำพูด ชีวิตมักพบแต่อุปสรรค ความรัก และการงานมักเกิดอุบัติเหตุ

ตัวอย่างที่ 6

เลข 92 ส่งผลให้ชีวิตเฉลียวฉลาด ไหวพริบดี มีความคิดสร้างสรรค์ การเงินคล่องตัวดีมาก เป็นคนมีไอเดีย มีศิลปะทางความคิด สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีดวงด้านการเสี่ยงโชค

เลข 78 ส่งผลให้ชีวิตมีอำนาจ มีพรรคพวก มีความเป็นผู้นำ ฉลาด มีไหวพริบ การเงินมักมีโชคลาภมีปาฏิหาริย์ ถือว่าการเงินดีมาก

คู่ตัวเลข 92 และ 78 เป็นเลขที่มีความหมายที่ดีแต่เมื่อนำสองคู่ตัวเลขนี้มาวางต่อกันเป็น 9278 ในเบอร์มือถือ บอกเลยว่า เบอร์มือถือเบอร์นี้เป็นเบอร์ต้องห้ามทันที!! เพราะมีเลข 27

เลข 27 ในเบอร์มือถือ ส่งผลให้ชีวิตมักมีหนี้สิน ชีวิตมีแต่การสูญเสีย การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง หน้าชื่นอกตรม จิตใจไม่มั่นคง เอาแน่เอานอนไม่ได้ ความรักมักไม่สมหวัง มีเหตุต้องพลัดพรากหรือหย่าร้าง

ตัวอย่างที่ 7

เลข 54 ส่งผลให้ชีวิตมักประสบความสำเร็จ มีโชคลาภเสมอ มีสติปัญญาเป็นเลิศ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู มักได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง การเงินสะพัด ความรัก และครอบครัวดีมาก

เลข 89 ส่งผลให้ชีวิตเป็นนักธุรกิจที่มีอำนาจบารมี มีไหวพริบปฏิภาณ การเงินถือว่าดีมาก มักมีโชคลาภก้อนใหญ่แบบไม่คาดฝัน มีทรัพย์แบบประเมินค่าไม่ได้

คู่ตัวเลข 54 และ 89 เป็นเลขที่มีความหมายที่ดีแต่เมื่อนำสองคู่ตัวเลขนี้มาวางต่อกันเป็น 5489 ในเบอร์มือถือ บอกเลยว่า เบอร์มือถือเบอร์นี้เป็นเบอร์ต้องห้ามทันที!! เพราะมีเลข 48

เลข 48 ในเบอร์มือถือ ส่งผลให้ชีวิตมักเข้าไปเกี่ยวข้องกับความผิดพลาดหรืออบายมุข การเงินมีแต่ความวุ่นวาย ซักหน้าไม่ถึงหลัง มักมีแต่เรื่องให้เสียทรัพย์ และหนีไม่พันปัญหาคดีความ อีกทั้งสุขภาพก็ต้องระวังโรคที่ต้องรักษาด้วยการผ่าตัด

นี่คือตัวอย่างการร้อยเรียงเลขคู่มงคล เลขที่มีความหมายดีมารวมอยู่ด้วยกัน โดยไม่ได้ใช้ศาสตร์การร้อยเรียงเบอร์มือถือที่ถูกต้อง จากที่เข้าใจว่าเลขคู่มงคลคู่ต่างๆ จะช่วยส่งผลที่ดีให้กับชีวิต กลับกลายเป็นว่าเบอร์มือถือเบอร์นั้นส่งผลเสียให้กับชีวิตแบบเต็ม ๆ ชีวิตแย่ชีวิตพังแบบแก้ไขกันไม่ทัน มีให้เห็นเยอะมาก!!
hello world!