cat888

เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต การใช้เลขปังไม่ให้กลายเป็นเลขแป้ก

Using the number

เลขที่มีความหมายช่วยให้ชีวิตเปลี่ยนไป ปังในทุกทาง หลายท่านนำไปใช้กันผิดวิธี จากที่จะปัง ก็กลายเป็นแป้กกันเยอะ โดยเฉพาะ เลขมังกร 789 และ เลขหงส์ 289

เลขมังกร 789

เลขมังกร 789 เป็นเลขที่โด่งดังเป็นที่รู้จัก การใช้เลขมังกร 789 ช่วยให้มีเงิน มีโอกาสใหญ่ ๆ เข้ามาหา มีอำนาจบารมี มีบริวาร เป็นพี่ใหญ่ในแวดวงที่ตัวเองอยู่ ใคร ๆ ก็อยากใช้เลขมังกร 789 ในเบอร์มือถือ

ไม่ใช่ทุกท่านจะสามารถใช้เลขมังกร 789 ได้เหมือนกันทุกคน บางท่านเหมาะสมที่จะใช้ และสามารถใช้ได้ทันที แต่บางท่านสามารถที่จะใช้ แต่ยังไม่สามารถใช้ได้ทันที เนื่องจากเบอร์มือถือเดิม ฐานบุญ

ยังไม่ถึงที่จะกระโดดก้าวข้ามไปใช้เลขมังกรได้ ก็จะต้องต่อฐานบุญ ใช้เลขตระกูลมังกรไปสักพัก ค่อยๆ ปรับให้ชีวิตดีขึ้น แล้วถึงจะใช้เลขมังกรได้

แต่ปัญหาคือการดื้อดึง ไม่สนใจว่าตัวเองมีฐานบุญเดิมจากเบอร์มือถือเดิมเท่าไหร่ และไม่ฟังว่าไม่ควรกระโดดไปใช้เลขมังกรเลย ไม่ยอมรอเวลาที่เหมาะสม แทนที่เปลี่ยนไปใช้เลขมังกร 789 แล้วจะได้ผลดี แต่กลับกลายเป็นได้ผลลัพธ์ที่แย่มากกว่าดี เคสแบบนี้มีตัวอย่างให้เห็นมามากมาย จึงอยากเตือนว่าอย่าดื้อดึงกันเลย 

ส่วนคำถามที่ว่า เราจะเช็กดูอย่างไรดีว่าเราเหมาะจะใช้เลขมังกร 789 หรือไม่? เพื่อให้เห็นภาพชัดเจน ที่สุด เลข 789 เขาคือมังกร แต่ถ้าคุณมีอาชีพเป็นคนหาปลา การใช้เลขมังกรก็ไม่ได้เป็นประโยชน์ในการส่งผลดีใดๆกับคุณเลย

เพราะการที่คุณเป็นคนหาปลา สิ่งที่ดีสำหรับคุณคือ เบ็ดดีๆแหดีๆ หรือเรือดีๆ เพียงแค่นี้ คุณก็มีโอกาสหาปลาได้มากมาย นำรายได้มาเลี้ยงตัวเอง และดรอบครัวได้อย่างสุขสบายแล้ว

ถ้าคุณเป็นคนหาปลา แต่คุณใช้เลขมังกร เท่ากับว่าคุณต้องแบกอุปกรณ์จับมังกร ซึ่งใหญ่เกินตัวหนักเกินกำลัง ขนย้ายไปไหนแต่ละทีก็ยากลำบากแสนเข็ญ ที่สำคัญอุปกรณ์จับมังกรไม่สามารถหาปลาให้คุณได้เลย เพราะมันไม่ใช่อุปกรณ์จับปลา คุณกำลังใช้งานอุปกรณ์ผิดประเภท ผลลัพธ์ที่ดีก็ไม่เกิด

ในขณะเดียวกัน ถ้าคุณมีอาชีพจับมังกร คุณมีธุรกิจการค้าร้อยล้านพันล้าน แต่คุณใช้เบอร์มือถือที่เป็นเพียงอุปกรณ์หาปลา ขาดพลังในการดึงดูดโอกาสใหญ่ และเงินก้อนใหญ่ ธุรกิจของคุณก็ยากที่จะโต เส้นทางของธุรกิจก็เกิดสารพัดปัญหา สภาพคล่องทางธุรกิจก็มีปัญหาติดขัดแก้ไม่จบ เพราะธุรกิจเป็นมังกร คุณควรมีอุปกรณ์จับมังกร เพื่อออกไปช่วยกันตามล่าจับมังกร ซึ่งถ้าอุปกรณ์คุณดี ก็ไม่ยากที่จะจับมังกรมาขึ้นขี่ได้อย่างสง่าผ่าเผย

แต่ท่านที่ไม่เหมาะจะใช้เลขมังกร 789 ในวันนี้ ก็ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสใช้เลขมังกรไปตลอดชีวิต เพราะวันนี้ถ้าคุณเป็นคนหาปลา คุณมีเครื่องมือที่ดี หาปลาได้เป็นกอบเป็นกำ เงินทองมากมายสมฐานะ วันหนึ่งคุณอยากขยายธุรกิจหาปลาของคุณที่มีให้ยิ่งใหญ่มากขึ้น หรือคุณอยากเปลี่ยนอาชีพให้มั่งคั่งและมั่นคงมากกว่าเดิม อาชีพใหม่งานใหม่ของคุณเป็นมังกร คุณก็สามารถเปลี่ยนมาใช้เบอร์ที่เป็นมังกร 789 ได้เช่นกัน

สำหรับการร้อยเรียงเลขมังกร 789 บอกเลยว่าสำคัญมาก หลายท่านชีวิตพังไม่เป็นท่า งานก็แย่ เงินก็หมด ความรักก็ไม่สมหวัง สุขภาพก็ทรุดโทรมลง เพราะไปร้อยเรียงเลขมังกรใช้เองแบบผิดๆ 

ตัวอย่างที่ 1

เลขมังกร 789 ถ้าหากร้อยเรียงเป็น 6789 บอกเลยว่าการใช้เลขแบบนี้ จากที่จะมีเงินก้อนโตเข้ามาอย่างง่ายดาย มีโอกาสใหญ่ๆที่จะวิ่งเข้ามาหา แต่กลับกลายเป็นว่า ชีวิตเตรียมตัวล้มละลายได้เลย

ตัวอย่างที่ 2

เลขมังกร 789 ถ้าหากร้อยเรียงเป็น 2789 การใช้เลขแบบนี้ก็จะกลายเป็นมังกรที่เป็นหนี้ แถมไม่ใช่หนี้ก้อนเล็กเลย เพราะมันยิ่งเพิ่มเป็นหวีคูณตามความเป็นมังกร ใช้เลขแบบนี้หนี้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด

ตัวอย่างที่ 3

เลขมังกร 789 ถ้าหากร้อยเรียงเป็น 0789 การใช้เลขแบบนี้ ชีวิตจะเจอแต่ปัญหา และอุปสรรคหนักหนาสาหัส เหนื่อย เครียด เป็นคนที่คิดการใหญ่ ชอบทำอะไรใหญ่ ๆ เป็นพี่ใหญ่พี่เบิ้ม แต่เลขแบบนี้ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรก็ยากที่จะประสบดวามสำเร็จ มีแต่เรื่องสูญเสียทุกอย่าง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพที่ทรุดโทรม ควรระวังเรื่องของมะเร็งเนื้องอก ระบบประสาท เส้นเลือดในสมอง เพราะเลขมังกรกลุ่มนี้จับคู่กับเลขศูนย์ และ 0 หมายถึง การสูญเสียทุกอย่าง สิ้นเนื้อประดาตัว ทำให้ชีวิตประสบความล้มเหลวถึงขั้นล้มละลาย

บางท่านเคยถามว่า ใช้เลขมังกร 789 แต่ไม่อยากเหนื่อยได้มั้ย บอกเลยว่าไม่ได้!!การใช้เลขมังกร 789 ต้องยอมรับว่าต้องเหนื่อย การจะได้เงินล้าน สิบล้าน ร้อยล้าน พันล้าน ไม่ใช่การนั่งหรือนอนอยู่บ้านเฉยๆ แน่นอน การจะได้มาซึ่งเงินก้อนใหญ่ เลขมังกรจะไปดึงดูดโอกาสใหญ่ๆ โอกาสดีๆเข้ามาให้อย่างง่ายๆ ซึ่งแน่นอนว่าการทำงานใหญ่ คุณจะต้องเหนื่อย แต่เป็นการเหนื่อยแบบมีพรรคพวก

มีบริวารคอยผลักดัน และเมื่อมีปัญหาหรือเจออุปสรรคอะไร ก็มีคนพร้อมที่จะคอยช่วยเหลือ ให้การสนับสนุน งานใหญ่จะลุล่วงไปได้ด้วยดี เงินก้อนโตก็จะได้มาอย่างไม่ยากเท่าที่ควรจะเป็น

คำถามยอดฮิตอีกหนึ่งคำถาม คือ ตำแหน่งที่ร้อยเรียงเลขมังกร 789 เมื่ออยู่ต่างตำแหน่งกัน ความหมายเปลี่ยนมั้ย ตอบได้เลยว่าเปลี่ยน!!

เลขหงส์ 289

เลขหงส์เป็นเลขที่มีความหมายไม่ต่างจากเลขมังกรในเรื่องของความร่ำรวย ความมั่งคั่ง มั่นคง แต่เลขหงส์ 289 จะไม่มุทะลุเท่ากับเลขบังกร เลขหงส์จะได้มาด้วยวิธีที่นุ่มนวลกว่า เอาชนะด้วยกลยุทธ์ มีความอ่อนโยนในการได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เลิกลาเช่นกัน

เลขหงส์เป็นคู่ที่ดีมากของเลขมังกร หากครอบครัวไหนที่คนหนึ่งใช้เลขมังกร 789 และอีกคนใช้เลขหงส์ 289 บอกเลยว่าทั้งคู่จะช่วยสนับสนุนส่งเสริมกันให้ธุรกิจการงานการค้าที่ทำเจริญเติบโต ยอดพุ่งพรวดทะลุเป้า ประสบความสำเร็จร่ำรวยได้อย่างเร็วมากขึ้นเป็นทวีคูณ ครอบครัวไหนอยากได้ความสำเร็จเช่นนี้ ขอแนะนำให้มีหงส์คู่มังกรที่บ้าน!!

แต่ก็ยังเป็นข้อสงสัย และหลายท่านยังเข้าใจผิดกันอยู่ว่า เลขมังกร 789 เหมาะกับผู้ชายเท่านั้น เลขหงส์289 เหมาะกับผู้หญิงเท่านั้น หากในครอบครัวจะมีหงส์คู่มังกร สามีต้องใช้เลขมังกร ภรรยาต้องใช้เลขหงส์  ย้ำอีกครั้งเลยว่า นั่นคือความเข้าใจผิด!!

เลขมังกร ผู้หญิงใช้ก็ได้ ผู้ชายใช้ก็ได้

เลขหงส์ ผู้ชายใช้ก็ได้ ผู้หญิงใช้ก็ได้

สิ่งที่ต้องคำนึงว่าใครจะเป็นคนใช้เลขมังกร ใครจะเป็นคนใช้เลขหงส์ ต้องดูจากหน้าที่การงาน ตำแหน่งงานที่ต้องรับผิดชอบ สำคัญคือดูว่า หน้าที่งานของสามีและภรรยาต่างกัน อย่าง ใครต้องลุย ใครต้องบู๊ ให้ใช้เลขมังกร ใครที่ต้องมีความนุ่มนวลค่อยตะล่อมให้ได้มา ให้ใช้เลขหงส์ ซึ่งการมีมังกรและหงส์อยู่คู่กัน คือหยินหยาง ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ถึงแม้ว่าหงส์ควรอยู่คู่มังกร แต่ไม่ใช่ว่าในคนหนึ่งคนใช้ได้ทั้งเลขมังกรและเลขหงส์ นี่คือ สิ่งต้องห้ามเลย! คนหนึ่งคนเลือกใช้ให้เหมาะสมกับตัวเอง แค่หงส์หรือมังกรอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่สามารถใช้หงส์และมังกรคู่กันในคนๆเดียวกันได้

และอีกสิ่งที่ต้องเตือนคือ ครอบครัวไหนที่สามีหรือภรรยาเปลี่ยนเบอร์มือถือเป็นเบอร์มังกรหรือเบอร์หงส์ แต่อีกคนไม่เปลี่ยน เบอร์ยังคงใช้เบอร์มือถือเก่าที่เป็นเบอร์เล็กเบอร์ที่ไม่มีพลัง เปรียบได้ว่าเป็นเบอร์หนอนไม้ไผ่ อันนี้ต้องระวังให้ดีในเรื่องความสัมพันธ์

เนื่องจากการใช้ชีวิตคู่ เรื่องของศีลเสมอกันเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นมาก ถ้าคนหนึ่งเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ เป็นเบอร์ใหญ่ เป็นเบอร์มังกร หรือเบอร์หงส์ เขาจะมีวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป มีอำนาจบารมีมากขึ้นมีพรรคพวก ไปไหนมีคนนับหน้าถือตา ธุรกิจที่ทำใหญ่โตขึ้น มีรายได้มากขึ้นเป็นทวีคูณ เพื่อนฝูงมากมาย พูดคุยในเรื่องของแวดวงเดียวกัน เจอแต่คนช่วยสนับสนุน แต่พอกลับมาบ้านมาเจอคนที่บ้านที่ยังใช้เบอร์หนอนไม้ไผ่ ชีวิตเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่มีอะไรพัฒนา คุยกันคนละเรื่องคนละภาษา

ความเข้าใจกันน้อยลงความไม่เข้าใจกันมากขึ้น ความคิดที่แตกต่างนำมาซึ่งปัญหาความขัดแย้ง และในที่สุดก็จะนำพาไปถึงจุดที่ต้องการคู่คนใหม่ที่คุยกันเข้าใจ และสามารถยืนคู่กันได้อย่างสง่างาม

แต่การร้อยเรียงเลขหงส์ ก็ต้องระวังเรื่องเลขที่จะมาประกบเช่นเดียวกัน หากร้อยเรียงผิด เลขที่นำมาร้อยเรียงเป็นเลขที่หักล้างไม่ใช่เลขที่ส่งเสริม จากที่จะเป็นหงส์ที่กำลังจะทยานขึ้นฟ้าก็กลายเป็นหงส์ปีกหักได้ทันที

ตัวอย่างที่ 1

เลขหงส์ 289 ถ้าหากร้อยเรียงเป็น 0289 ส่งผลให้หงส์ตัวนี้เปรียบเสมือนหงส์ปีกหัก จากที่ 289 เป็นหงส์ที่สง่างาม มีทั้งอำนาจบารมี มีทรัพย์ก้อนใหญ่ ไม่ต่างกับเลขมังกร 789 แต่การที่มี 0 มาประกบเป็น 0289 จะทำให้ผู้ใช้มีแต่ความเหนื่อย เครียด ชีวิตแบกรับปัญหาทั้งเรื่องการงาน การเงิน ต่อให้มีงานใหญ่ ได้เงินก้อนโตมา แต่สุดท้ายก็ไม่เหลือ มีแต่เรื่องให้เสียทรัพย์ ได้เงินมากแต่ก็ทำให้เสียเงินมากเช่นกัน ยากที่จะประสบความสำเร็จ ด้านความรัก มักมีปัญหามีเกณฑ์หย่าร้างสูง ระวังปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบช่องท้อง เนื้องอก มดลูก มะเร็ง และภูมิแพ้ต่างๆ

ตัวอย่างที่ 2

เลขหงส์ 289 ถ้าหากร้อยเรียงเป็น 1289 ส่งผลให้หงส์ตัวนี้ขาดเสน่ห์ เป็นหงส์ที่อ่อนแอ อารมณ์แปรปรวนง่าย ไม่เป็นที่รัก ไม่มีเสน่ห์ในตัวเอง ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ทำให้มีปากเสียง ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างได้ง่ายด้วยเรื่องเล็กน้อย จึงมักไม่เป็นที่รักของคนรอบข้าง ชีวิตจะเกิดปัญหาเพราะอารมณ์ของตัวเอง

ตัวอย่างที่ 3

เลขหงส์ 289 ถ้าหากร้อยเรียงเป็น 7289 ส่งผลให้หงส์ตัวนี้ มีชีวิตที่เจอแต่ปัญหาอุปสรรคที่แก้ไม่จบสิ้น มีปัญหาหนี้สิน การเงินซักหน้าไม่ถึงหลัง เหนื่อยหนักหนาสาหัส ขาดสภาพคล่อง การใช้เลขหงส์ 289ข้อดีคือจะดึงดูดโอกาสดีๆ งานใหญ่ เงินก้อนโต แต่พอมาร้อยเรียงประกบคู่กับ 7 เป็น 7289 จะทำให้ธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จ ล้มเหลว ถึงขั้นล้มละลายเลยทีเดียว

เลขตระกูลมังกร

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า บางท่านที่ทำธุรกิจที่เหมาะสมที่จะใช้เลขมังกร 789 หรือเลขหงส์ 289 ได้แต่ด้วยฐานบุญจากเบอร์มือถือเดิมที่ใช้มายังไม่ถึงจุดที่สามารถใช้เลขมังกรหรือเลขหงส์ได้ ต้องใช้เลขในตระกูลมังกรก่อน เพื่อต่อฐานบุญให้สูงขึ้น หลังจากนั้นสักระยะถึงจะเปลี่ยนมาใช้เลขมังกรหรือเลขหงส์ได้

เพราะการเปลี่ยนไปใช้เลขมังกรหรือเลขหงส์ ในกรณีที่ฐานบุญเดิมไม่ถึง แรงเหวี่ยงที่จะช่วยทำให้เรากระโดดขี่ และควบมังกรได้มันมีไม่พอ การกระโดดข้ามขั้นแบบนั้น อาจจะเกิดผลเสียที่สาหัสมากเลขตระกูลมังกร เป็นเลขที่สามารถใช้เพื่อต่อฐานบุญ เพื่อรอให้ถึงเวลาใช้เลขมังกรหรือเลขหงส์ และในอีกกรณีบางท่านก็เหมาะสมกับเลขตระกูลมังกร ไม่จำเป็นต้องใช้เลขมังกรหรือเลขหงส์

เลขตระกูลมังกรคือ 782   878   879   787   828   282   829

เลขมังกรและเลขหงส์ เปรียบได้กับเจ้าสัวของตระกูลใหญ่เลขตระกูลมังกร ก็คือลูกหลานของเจ้าสัวที่มีความมั่งคั่ง มีอำนาจ มีทรัพย์ มีบริวารรองจากเจ้าสัวส่วนตำแหน่งในการร้อยเรียงเลขตระกูลมังกร ตำแหน่งที่ต่างกัน ความหมายต่างกันเช่นเดียวกับเลขมังกรและเลขหงส์ ซึ่งการร้อยเรียงเลขตระกูลมังกรก็ต้องระวังเรื่องเลขที่นำมาร้อยเยงด้วยเช่นกัน เพราะถ้าร้อยผิด ชีวิตก็พลิกจากดีกลายเป็นร้ายทันทีได้เช่นกัน

ตัวอย่างที่ 1

เลขตระกูลมังกร 782 ถ้าร้อยเรี่ยงเป็น 0782 ส่งผลให้ ผู้ใช้เหนื่อย เครียด เจอแต่ปัญหาหนักหนาสาหัส สูญเสียอำนาจบารมี เสียทรัพย์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่มีความสามารถในการทำงานหรือการบริหารเงินก้อนโต รวมถึงไม่มีความสามารถในการปกครองคน ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะพบเจอแต่ความล้มเหลว ด้านความรักมักมีปัญหา ยากที่จะสมหวังในรัก และยังส่งผลถึงเรื่องสุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เส้นเลือดในสมอง กระดูก กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และมะเร็ง

ตัวอย่างที่ 2

เลขตระกูลมังกร 782 ถ้าร้อยเรียงเป็น 1782 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนฉลาด มีภาวะผู้นำสูง มั่นใจตัวเอง มีความเด็ดขาด เผด็จการ ทะเยอทะยาน และมักจะเอาตัวเองเป็นใหญ่ เอาแต่ความคิดของตัวเองเป็นหลัก ไม่ค่อยยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น จะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้าง ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ยาก มักจะทำให้ผู้ร่วมงานมีความอึดอัด การจะใช้เลขกลุ่มนี้แนะนำให้ปรึกษากับผู้ที่รู้จริงที่มีความเชี่ยวชาญ จะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้โดยง่ายเช่นกัน

ตัวอย่างที่ 3

เลขตระกูลมังกร 782 ถ้าร้อยเรียงเป็น 2782 ส่งผลให้ผู้ใช้มีปัญหาการเงิน ต่อให้ขยันแทบตาย สุดท้ายก็เป็นหนี้เป็นสิน ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรก็ยากที่จะประสบความสำเร็จ ได้เงินมากแต่ก็เสียเงินมาก มีแต่เรื่องให้เสียทรัพย์ไม่จบสิ้น ยิ่งลงทุนหนี้สินยิ่งเพิ่มพูน ธุรกิจเป็นหนี้ถึงขั้นล้มละลาย

ตัวอย่างที่ 4

เลขตระกูลมังกร 782 ถ้าร้อยเรียงเป็น 6782 ส่งผลให้ เลขแบบนี้ถือได้ว่าเป็นเลขที่ร้ายแรงและอันตรายที่สุด ชีวิตอยู่ในขั้นวิกฤต เป็นเลขแห่งความสูญเสีย จะทำให้ผู้ใช้เลขนี้สูญเสียทั้งการเงิน การงาน มีปัญหาการเงินและหนี้สิน ธุรกิจที่ทำไม่มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้เลย ชีวิตมีแต่ความหนักหนาสาหัส เหนื่อยยากลำบาก มักเจอแต่ความล้มเหลวถึงขั้นล้มละลาย ด้านความรักไม่จากเป็นก็จากตายจากสิ่งที่รักก่อนวัยอันควร

ตัวอย่างที่ 5

เลขตระกูลมังกร 782 ถ้าร้อยเรียงเป็น 7782 ส่งผลให้ผู้ใช้เลขกลุ่มนี้มีความเครียด 782 เป็นเลขใหญ่ แต่ถ้าจับคู่กับ 7 จะทำให้มีความเครียดอยู่ตลอดเวลาวิตกกังวล คิดมาก ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ มีชีวิตอยู่กับแรงกดดัน ต้องใช้ความอดทนสูงมาก จริงจังกับชีวิตในทุกๆเรื่อง จะส่งผลถึงสุขภาพเกี่ยวกับระบบประสาท เส้นเลือดในสมอง ความดัน เพราะดวามเครียดมักมากับเรื่องใหญ่ที่ยากจะรับมือ

ตัวอย่างที่ 6

เลขตระกูลมังกร 782 ถ้าร้อยเรียงเป็น 7821 จะส่งผลให้ผู้ใช้มีอำนาจบารมี มีพรรคพวกบริวาร มีความสามารถในการบริหารเงินก้อนโต แต่การใช้เลขแบบนี้ทำให้ขาดเสน่ห์ มีอารมณ์แปรปรวน อารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายขึ้นๆ ลงๆ ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล สับสนขัดแย้งในตัวเอง ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้ มักมีปัญหาปากเสียงทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่เป็นที่รัก ด้านความรักมักมีปัญหาสาเหตุเพราะอารมณ์ของตัวเอง

ตัวอย่างที่ 7

เลขตระกูลมังกร 782 ถ้าร้อยเรียงเป็น 7825 เหมาะสมและส่งเสริมกับผู้ใช้ที่เป็นเพศชายมากกว่า จะทำให้เป็นคนสุขุม มักได้รับการสนับสนุนจากเพศตรงข้าม เพราะเพศตรงข้ามจะช่วยเหลือสนับสนุน คุยงานหรือคุยธุรกิจจะง่ายขึ้น แต่ให้ระมัดระวังปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือบิดา และสำหรับผู้หญิงไม่แนะนำให้ใช้เลขกลุ่มนี้ เพราะจะทำให้เสียเปรียบเพศตรงข้าม ถูกเอารัดเอาเปรียบทุกรูปแบบ ควรหลีกเลี่ยงจะดีที่สุด

ตัวอย่างที่ 8

เลขตระกูลมังกร 782 ถ้าร้อยเรียงเป็น 7827 ส่งผลให้ผู้ใช้เลขนี้ ภายนอกดูดีมีฐานะ มีอำนาจบารมี เป็นพี่ใหญ่พี่เบิ้มในแวดวงที่ตนเองอยู่ แต่ภายใต้ภาพลักษณ์ที่ดูดี หน้าชื่นอกตรม ชีวิตมีแต่ปัญหาการเงินและหนี้สิ้น แบกรับภาระหนักหนาสาหัส ชีวิตมีแต่ความสูญเสีย มีปัญหาคาราคาซัง เรื่องเก่ายังไม่จบเรื่องใหม่ก็เกิดซ้ำ มักเจอปัญหาไม่จบไม่สิ้น ใช้เงินเกินตัวซักหน้าไม่ถึงหลัง ระวังเรื่องคดีความ ความรักมักไม่สมหวังมีเหตุให้ต้องพลัดพราก หรือเกิดการหย่าร้าง ด้านสุขภาพระวังโรคภูมิแพ้ต่าง ๆ และการผ่าตัด

ตัวอย่างที่ 9

เลขตระกูลมังกร 782 ถ้าร้อยเรียงเป็น 7820 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีอำนาจบารมี เป็นคนมีเสน่ห์ มีความคิดสร้างสรรค์ มีคนนับหน้าถือตาในสังคม หน้าใหญ่ใจนักเลง แต่ภายในลึก ๆ ในจิตใจแล้วเป็นคนที่อ่อนแอ อ่อนไหว คิดมากวิตกกังวลขาดสติในการใช้ชีวิต บางรายอาจคิดมากถึงขั้นเป็นไบโพลาร์ได้ ด้านความรักมักมีปัญหามือที่สาม รักสามเส้า ยากที่จะสมหวัง ระวังสุขภาพเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ ระบบช่องท้อง และมดลูก

ตัวอย่างที่ 10

เลขตระกูลมังกร 878 ถ้าร้อยเรียงเป็น 0878 หรือ 8780 ส่งผลให้ผู้ใช้มีอำนาจบารมีและได้เป็นใหญ่ มีพรรคพวกและบริวารมาก ใจกล้าบ้าบิ่น แต่พอมีเลข 0 มาประกบจะทำให้เป็นคนหลงตัวเอง ชอบให้คนมายกยอปอปั้น เป็นดนดิดการใหญ่แต่ประมาท ทำอะไรขาดความรอบคอบ ไม่มีการวางแผน ขาดการยั้งคิด ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เกินพอดี พบเจอแต่ปัญหาหนักหนาสาหัส มีแต่เรื่องให้เสียทรัพย์เงินรั่ว เก็บเงินไม่อยู่ ได้มาเท่าไรก็หมดไม่มีเหลือ ธุรกิจล้มเหลว หมดโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ เรื่องของสุขภาพระวังโรคมะเร็ง เนื้องอก

ตัวอย่างที่ 11

เลขตระกูลมังกร 878 ถ้าร้อยเรียงเป็น 1878 หรือ 8781 ส่งผลให้ผู้ใช้มีอำนาจบารมี มีนิสัยเผด็จการกับคนรอบตัว เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ต้องการเป็นคนเด่นด้ง ชอบวางตัวเหนือผู้อื่น อารมณ์ฉุนเฉียวไม่ค่อยฟังเหตุผล ใจร้อน หูเบา มีศัตรูมากกว่ามิตร มักใช้อำนาจในการปกครองคน พบเจอกับปัญหารอบด้าน ถูกโกง ถูกหักหลัง ทำคุณคนไม่ขึ้น ถูกเบียดเบียนจากคนรอบตัว ชีวิตพบเจอแต่ปัญหาการเงิน และหนี้สิน ถึงขั้นล้มละลาย ระวังเรื่องปัญหาคดีความ และปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบหัวใจ

ตัวอย่างที่ 12

เลขตระกูลมังกร 879 ถ้าร้อยเรียงเป็น 0879 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนที่มีความคิดแปลกแหวกแนว มีไอเดีย มีความโดดเด่น แต่พอมี 0 มาประกบทำให้ความคิดออกแนวขวางโลก มีความคิดขัดแย้งในตัวเอง มีปัญหาทั้งเรื่องการงาน การเงิน มีภาระหนี้สิน เก็บเงินไม่อยู่ ซักหน้าไม่ถึงหลัง ใช้จ่ายเกินตัว ทำเท่าไรก็ไม่เหลือ เหนื่อยให้ตายยังไงก็หมด ยากที่จะประสบความสำเร็จ ความรักไม่สมหวัง มีเหตุให้ต้องเลิกราพลัดพราก ด้านสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบช่องท้อง เนื้องอก มดลูก และมะเร็ง

ตัวอย่างที่ 13

เลขตระกูลมังกร 879 ถ้าร้อยเรียงเป็น 1879 ส่งผลให้ผู้ใช้มักจะได้งานใหญ่ ได้โครงการใหญ่เสมอ แต่ไปไม่ถึงฝัน ไม่ประสบความสำเร็จในงานที่ทำ ใจร้อน หูเบา มักใช้อำนาจในการปกครองคน ทำให้น่าเกรงขามแต่ไม่เป็นที่รัก เพราะมักจะถูกขัดแข้งขัดขา และถูกคนรอบข้างเอาเปรียบ ถูกหักหลัง ถูกโกงถูกเบียดเบียน ทำคุณคนไม่ขึ้น การเงินติดขัดรั่วไหล เก็บเงินไม่อยู่ ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรก็ยากที่จะสำเร็จ ความรักมักไม่สมหวัง ต้องใช้สติหลีกเลี่ยงการทำร้ายร่างกาย ระวัปัญหาเกี่ยวกับคดีความ

ตัวอย่างที่ 14

เลขตระกูลมังกร 879 ถ้าร้อยเรียงเป็น 8790 ส่งผลให้ ผู้ใช้เป็นคนคิดแปลก ชอบอะไรแปลกไม่เหมือนคนอื่น เป็นคนสองบุคลิก แตกต่างจากสิ่งที่เป็น มีความชอบในรสนิยมที่ไม่เหมือนใคร ทำการใหญ่แต่มักไม่สำเร็จ เพราะเหมือนมีอะไรมาขัดขวางขัดแข้งขัดขาทำให้งานไม่ราบรื่น มีปัญหาการเงินและหนี้สิน ส่งผลเสียทั้งเรื่องาน ทั้งเรื่องสุขภาพ งานก็ไม่สำเร็จสุขภาพก็ย่ำแย่ แนะนำให้เปลี่ยนเบอร์เพื่อหลีกเลี่ยงจากเลขนี้

ตัวอย่างที่ 15

เลขตระกูลมังกร 828 ถ้าร้อยเรียงเป็น 0828 หรือ 8280 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนใจกว้าง ใจใหญ่ มีภาวะผู้นำสูง เก่งการพัฒนา เป็นคนมีพรรคพวก แต่เป็นคนหลงตัวเอง เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ยอม ทำธุรกิจมักจะสูญสียทรัพย์ก้อนใหญ่ก้อนโต มีภาระหนี้สิน ได้เงินมาเท่าไรก็ไม่เหลือ การเงินติดขัดชักหน้าไม่ถึงหลังทำให้ล้มละลายได้ง่าย ๆ หากใช้เลขแบบนี้จะทำให้มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับมะเร็ง เนื้องอก มดลูก ระบบช่องท้อง ควรหลีกเลี่ยงจะดีที่สุด

ตัวอย่างที่ 16

เลขตระกูลมังกร 828 ถ้าร้อยเรียงเป็น 1828 หรือ 8281 ส่งผลให้ผู้ใช้มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่มีความสามารถในการบริหารเงินก้อนโต จะมีโชคและได้ลาภก้อนโตเสมอ มีอำนาจในการเป็นใหญ่ มีพรรคพวกและมีบริวารมาก แต่มักถูกหักหลัง ถูกโกง ทำคุณคนไม่ขึ้น ถูกเบียดเบียนให้เสียทรัพย์ ไม่มีความสามารถในการควบคุมบริวาร ใจร้อน หูเบา ชอบให้คนมายกยอปอปั้น ขาดสติยั้งคิดประมา ทะเยอทะยาน ไม่มีเสน่ห์ไม่เป็นที่รัก ใครอยู่ใกล้ก็ไม่มีความสุข ระวังปัญหาคดีความ

ตัวอย่างที่ 17

เลขตระกูลมังกร 282 ถ้าร้อยเรียงเป็น 0282 หรือ 2820 ส่งผลให้ผู้ใช้เสียทรัพย์ก้อนโตจากการตัดสินใจที่ไม่แน่นอน ลังเลวิตกกังวล คิดมาก หวาดระแวง ใจอ่อน สับสนในความคิดของตัวเอง ถูกหลอกได้ง่าย มักถูกหลอกให้ทำงานใหญ่ เสียเงินก้อนโต เพราะเป็นคนใจอ่อน หูเบา เชื่อคนง่าย ใครพูดอะไรก็เอียงเอนไปได้โดยง่าย แบบขาดสติไตร่ตรอง ถ้าตั้งสติไม่ดีหรือแยกแยะระหว่างเรื่องงานและความรักไม่ขาด จะส่งผลถึงธุรกิจเหมือนโดมิโน่ ความรักมักเข้าไปเกี่ยวข้องกับมือที่สาม มีปัญหารักสามเส้า ยากที่จะสมหวัง ระวังปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบช่องท้อง ภูมิแพ้ เนื้องอก และมะเร็ง

ตัวอย่างที่ 18

เลขตระกูลมังกร 282 ถ้าร้อยเรียงเป็น 1282 หรือ 2821 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีความมั่นใจตัวเอง มีภาวะผู้นำสูง ทะเยอทะยาน ภายนอกดูนิ่ง ๆ แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนสองบุคลิก อารมณ์แปรปรวน บางรายเวลาโกรธอาจดูก้าวร้าว เอาแต่ใจตัวเอง มักมีปัญหากระทบกระทั่งกับผู้ร่วมงานหรือคนรอบข้างอย่างน่ารำคาญ ภายนอกดูสวยงาม แต่ไม่เป็นที่รักของคนรอบข้าง ไร้เสน่ห์ ขาดคนอุปถัมภ์ เรื่องการเงินมักมีปัญหาใช้เงินฟุ้งเฟ้อฟุ่มเฟือย ได้เงินเข้ามาง่าย ๆ แต่ก็ใช้จ่ายเกินตัวแบบง่าย ๆ เช่นกัน ได้เงินมามากแค่ไหนก็ไม่เหลือ มีแต่เรื่องให้เสียทรัพย์ ด้านความรักหมดโอกาสสมหวัง เพราะอารมณ์ของตัวเอง

ตัวอย่างที่ 19

เลขตระกูลมังกร 282 ถ้าร้อยเรียงเป็น 5282 หรือ 2825 ส่งผลให้ผู้ใช้หากเป็นหญิงจะเสียเปรียบ เสียทรัพย์กับเพศตรงข้าม ถูกเอารัดเอาเปรียบทุกรูปแบบ เพราะความใจอ่อนเอนเอียงง่าย เลขแบบนี้สำหรับผู้หญิงแล้วควรหลีกเลี่ยงอย่างยิ่ง เหมาะสมกับสุภาพบุรุษมากกว่า เพราะหากสุภาพบุรุษใช้จะทำให้เป็นคนมีดวามรับผิดชอบ มีสติปัญญา เป็นคนมีเหตุผล แต่ต้องดูการร้อยเรียงและการจัดวางตำแหน่งให้เหมาะสมจากผู้ที่รู้จริง เพราะหากจัดวางตำแหน่งผิด อาจทำให้มีเหตุขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือบิดามารดา

ตัวอย่างที่ 20

เลขตระกูลมังกร 282 ถ้าร้อยเรียงเป็น 7282 หรือ 2827 ส่งผลให้ผู้ใช้มีภาระหนี้สินก้อนโต ทำงานเหนื่อยเลือดตาแทบกระเด็นสุดท้ายเป็นหนี้หัวหมุน เห็นเงินก้อนใหญ่แต่เก็บไว้ไม่ได้ ทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ก็ต้องนำเงินมาใช้หนี้ หน้าใหญ่ใจโตใจกล้าบ้าบิ่น ชอบลงทุน ไม่ว่าจะมีโครงการร้อยแปดใด ๆ ก็ไม่สำเร็จเพราะความประมาท ขาดความรอบคอบ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเกินพอดี และให้ใครยืมเงินทองโอกาสได้คืนมักมีน้อย

ตัวอย่างที่ 21

เลขตระกูลมังกร 282 ถ้าร้อยเรียงเป็น 0282 ส่งผลให้ผู้ใช้เลขนี้เป็นคนทำอะไรใจกล้าบ้าบิ่น ทำอะไรไม่กลัวเจ๊ง เจ้าโปรเจคคิดการใหญ่ แต่ใช้ชีวิตแบบประมาท ขาดการยั้งคิดและการพิจารณาอย่างรอบคอบ ชีวิตมีปัญหาเรื่องการใช้จ่ายเกินตัว ควรระวังมาก ๆ เรื่องชักหน้าไม่ถึงหลัง ด้านสุขภาพให้ระวังโรคเกี่ยวกับ มะเร็ง เนื้องอก มดลูก ระบบช่องท้อง และอาการผิดปกติของจิตใจ

ความลับที่ต้องรู้!!

การใช้เลขมังกร เลขหงส์ และเลขตระกูลมังกร มีความลับที่ทุกท่านต้องรู้ เพราะมันสำคัญมาก ที่จะช่วยให้การใช้เลขกลุ่มนี้ส่งผลลัพธ์ได้ดี

กุญแจสำคัญที่จะช่วยให้การใช้เลขกลุ่มนี้ส่งผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็ว มีอยู่ 2 ข้อที่สำคัญมาก

ข้อแรกเลย คือการใช้เลขกลุ่มนี้ จำเป็นที่จะต้องใช้เบอร์มือถือสองเบอร์ประกบกัน ห้ามใช้เบอร์เดียวเด็ดขาด!!การใช้เลขมังกร เลขหงส์ และเลขตระกูลมังกร จำเป็นจะต้องมีเบอร์มือถืออีกหนึ่งเบอร์ เป็นเลขเสน่ห์ และใช้ประกบคู่กัน ให้เกิดความเป็นหยินหยาง เบอร์หลัก ที่เป็นเบอร์มังกรหรือเบอร์หงส์ หรือเบอร์ตระกูลมังกรเป็นเบอร์ที่ช่วยส่งพลังให้ชีวิตมีความมั่งคั่ง มั่นดง ทำให้มีทรัพย์ก้อนใหญ่ มีโอกาสดี ๆ มีอำนาจบารมี มีบริวาร มีพรรคพวก

เบอร์ประกบ ที่เป็นเบอร์เสน่ห์ ช่วยส่งพลังให้ชีวิตมีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ เบอร์เสน่ห์ เป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นมาก หลายท่านเข้าใจว่า คำว่าเสน่ห์ส่งผลแค่เรื่องความรัก แท้จริงแล้ว คำว่าเสน่ห์ใช้ได้กับทุกเรื่องในชีวิต การเป็นคนมีเสน่ห์ ทำให้เราเป็นที่รัก พูดคุยกับใครก็มีแต่คนอยากฟังอยากเชื่อ มีแต่คนอยากเข้าหา ใครอยู่ใกล้ก็อบอุ่น เอ่ยปากอะไรก็มีแต่คนอยากช่วยเหลือสนับสนุน

เสน่ห์ทำให้เกิดทรัพย์ การทำธุรกิจแบบมีเลขเสน่ห์ช่วยส่งเสริม จะช่วยให้การติดต่อทำธุรกิจ ค้าขายกับใครก็จะเกิดพลังเมตตา มีแต่คนอยากช่วยเหลือ มีแต่คนอยากมาร่วมลงทุน มีแต่คนเสนอโอกาสที่ดีให้ ค้าขายลูกค้าเห็นก็อยากช่วยซื้อ มีตัวเลือกเยอะก็จะเลือกเราเป็นอันดับแรก ตั้งใจซื้อแค่ชิ้นเดียว พอได้คุยก็ช่วยเหมาออเดอร์ใหญ่ นี่คือความสำคัญของเบอร์เสน่ห์ซึ่งหากเราใช้เลขมังกร เลขหงส์ หรือเลขตระกูลมังกรเพียงเลขเดียว ส่งผลให้เราเป็นคนที่มีอำนาจบารมี น่าเกรงขาม ดุดัน อาจจะทำให้คนกลัว และเกรงเราจนไม่กล้าที่จะเข้าหา ไม่กล้าที่จะมาพูดคุย

เพื่อทำธุรกิจด้วย แต่เบอร์เสน่ห์จะช่วยให้เราน่าเข้าใกล้ เพราะมีเสน่ห์เป็นออร่าให้เห็นว่าอยู่ใกล้แล้วอบอุ่นไว้ใจวางใจได้ และการที่เรามีเลขมังกร เลขหงส์ หรือเลขในตระกูลมังกร ถือประกบกับเลขเสน่ห์ ทั้งสองเลขก็จะทำงานประสานกัน ช่วยส่งพลังให้เราเป็นคนที่มีอำนาจบารมี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีบริวารเป็นทรัพย์ เป็นที่รัก มีโอกาสที่ดีเข้ามา มีเงินก้อนโตเข้ามาให้เราบริหาร และจัดการได้อย่างดี ทำให้เรามั่งคั่ง อย่างมั่นคง เป็นมังกร เป็นหงส์ที่ร่ำรวย และเป็นที่รักด้วย

การใช้เลขซ้ำในเบอร์มือถือ

เบอร์มือถือเลขสวย เคยได้รับความนิยมอย่างมาก และมีราคาสูง ในยุคหนึ่งเลขสวยประเภท0xx - 9999999 หรือ 0xx -9595959 เป็นเลขที่ใครใช้ ก็จะได้รับความรู้สึกว่าเป็นคนพิเศษ เป็นคนรวย แต่ในแง่ของศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ การใช้เลขลักษณะเลขสวยแบบนี้ ไม่ได้ส่งผลดีเลย

เลข 0 หมายถึง ไวรัส, เชื้อโรค

เลข 1 หมายถึง พระอาทิตย์, ผู้นำ

เลข 2 หมายถึง พระจันทร์, ผู้หญิง, ดวามอ่อนหวาน

เลข 3 หมายถึง นักรบ

เลข 4 หมายถึง การเจรจา

เลข 5 หมายถึง สติ, ความยุติธรรม

เลข 6 หมายถึง เสน่ห์, ความรัก, ทรัพย์สมบัติ

เลข 7 หมายถึง ความอดทน, ความรับผิดชอบ, ความเครียด

เลข 8 หมายถึง ยักษ์, เล่ห์เหลี่ยม

เลข 9 หมายถึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์, ต่างประเทศ

ซึ่งการนำเลขที่มีความหมายดีมาร้อยเรียงอยู่ในเบอร์มือถือแบบซ้ำๆ นอกจากจะมองดูว่าเลขสวยแล้วไม่เกิดประโยชน์ในเรื่องอื่นเลย หลายท่านเข้าใจว่าการใช้เลขดีซ้ำๆ ในเบอร์มือถือ จะช่วยให้เบอร์มือถือส่งผลดีในเรื่องนั้นซ้ำทวีคูณ ซึ่งในความเป็นจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น ความหมายที่ดีจะเปลี่ยนเป็นร้ายได้ทันที

การใช้เลข 0 ติดกันในเบอร์มือถือตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป

ส่งผลให้ชีวิตผู้ที่ใช้เหมือนอยู่ในหลุมดำ อยู่ในความมืดมิด เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก ชีวิตเรียกได้ว่าตกอับ ทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ สุขภาพก็พร้อมจะป่วยจากสารพัดโรคได้ตลอดเวลา

การช้เลข 1 ติดกันในเบอร์มือถือตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป

ส่งผลให้ชีวิตผู้ที่ใช้มีความเป็นผู้นำสูง แต่มีความร้อนลุ่มเหมือนไม้ขีดไฟ ที่ไม่ว่าคุณจะจุดไฟเผาใครคนแรกที่ต้องมอดไหม้คือตัวคุณเอง และยังส่งผลให้ใครเข้าใกล้ก็ร้อน ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้ ชีวิตไม่มีความสุข

การใช้เลข 2 ติดกันในเบอร์มือถือตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป

ส่งผลให้ชีวิตผู้ใช้มีอาการซึมเศร้า ท่านที่ใช้เลขลักษณะนี้จะเป็นคนที่รับฟังปัญหาผู้อื่นแล้วไม่สามารถตัดปัญหาออกไปได้ เก็บเอาปัญหานั้นมาจนกลายเป็นปัญหาตัวเอง จากสถิติท่านที่ใช้เลขลักษณะนี้มีอาการป่วยเป็นไบโพลาร์สูงมากพอสมดวร

การใช้เลข 3 ติดกันในเบอร์มือถือตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป

ส่งผลให้ชีวิตผู้ที่ใช้ใจร้อน ขับรถเร็ว มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุสูง เป็นคนอารมณ์แรง ใจร้อน แถมมีรสนิยมในเรื่องเพศแบบไม่ปกติ

การใช้เลข 4 ติดกันในเบอร์มือถือตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป

ส่งผลให้ชีวิตผู้ที่ใช้อยู่ไม่ติดบ้าน หรือเรียกได้ว่าไม่ได้อยู่บ้านเลย ต้องพลัดพรากจากถิ่นฐานไปอยู่ไกลบ้าน มีชีวิตเหมือนนก คู่สามีภรรยาท่านใดท่านหนึ่งใช้เลขลักษณะนี้ มีปัญหาชู้สาวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

การใช้เลข 5 ติดกันในเบอร์มือถือตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป

ส่งผลให้ชีวิตผู้ที่ใช้คิดช้า ตัดสินใจช้า เป็นคนขี้สงสาร ใจอ่อน ใจดีจนเกินไป จนถูกเอาเปรียบได้ง่าย มีความเกรงใจผู้อื่นจนเกินความพอดี ซึ่งไม่เป็นผลดีกับการใช้ชีวิตและการทำธุรกิจ

การใช้เลข 6 ติดกันในเบอร์มือถือตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป

ส่งผลให้ชีวิตผู้ที่ใช้เป็นคนใช้เงินเก่งมาก แล้วก็ใช้ชีวิตลั้ลลาเกินความพอดี ทำธุรกิจเงินก็จะรั่ว ติดการใช้ชีวิตหรูหรา รายรับกับรายจ่ายไม่สมดุล ทำให้เกิดหนี้สิน เรื่องของความรักก็ทำให้เกิดปัญหาชู้สาว

การใช้เลข 7 ติดกันในเบอร์มือถือตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป

ส่งผลให้ชีวิตผู้ที่ใช้เป็นคนที่เต็มไปด้วยความเครียด มีโอกาสเส้นเลือดในสมองแตก หนีไม่พ้นอัมพฤกษ์ อัมพาต หนักกว่านั้นคือหัวใจวาย หรือมีโรคร้ายที่ทำให้เสียชีวิตแบบกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว เรื่องงานก็มีโอกาสถูกเลื่อยขาเก้าอี้ ในแง่ความรักก็ผิดหวัง ไม่มีความสุข

การใช้เลข 8 ติดกันในเบอร์มือถือตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป

ส่งผลให้ชีวิตผู้ที่ใช้เป็นคนเจ้าอารมณ์ โมโหร้าย คิดการใหญ่ การเงินรั่ว มีปัญหาเรื่องของสุขภาพ เนื้องอก มะเร็ง และอายุสั้น

การใช้เลข 9 ติดกันในเบอร์มือถือตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป

ส่งผลให้ชีวิตผู้ที่ใช้เป็นคนที่มีแนวคิดดี แต่ไม่ลงมือปฏิบัติ ผลัดวันประกันพรุ่ง มีความเชื่อในลัทธิหรือศาสนาที่ผิดเพี้ยน คนที่มีครอบครัวใช้เลขแบบนี้จะทำให้เกิดปัญหาครอบครัวได้ ในเรื่องของเพศสัมพันธ์นอกจากการใช้เลขตัวเดียวกันติดกันหลาย ๆ ตัวมีพลังส่งผลในด้านลบแล้ว การใช้เลขซ้ำลักษณะนี้ถึงจะเป็นคู่เลขมงคล แต่ถูกนำมาร้อยเรียงลักษณะนี้ก็ส่งผลในด้านที่ไม่ดีเช่นกัน ต้องระวังให้ดี!!

ตัวอย่างที่ 1

Oxx - 1919191 หรือ 0XX - 9191919 มีพลังส่งผลให้เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ทำอะไรแบบมั่นอกมั่นใจ เอาแต่ใจตัวเอง ไม่รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น มีความดื้อรั้นในตัวเองสูง ชอบความท้าทาย ชอบอะไรแบบที่ต้องแสดงออก เป็นคนรักศักดิ์ศรีในตัวเอง รักสวยรักงาม หลงตัวเอง

ตัวอย่างที่ 2

Oxx - 2323232 หรือ Oxx - 3232323 มีพลังส่งผลให้เป็นคนที่มีเสน่ห์แรงในตัว และชัดเจน ตรงไปตรงมา ไม่อยู่นิ่ง หลงตัวเอง มีความมั่นใจสูง เกินร้อย และมีทิฐิ ด้านความรักมักไม่สมหวัง รักแบบขาดสติ ควรมีเลขสติอยู่ในเบอร์มือถือที่ใช้

ตัวอย่างที่ 3

0xx - 3535353 หรือ OXX -5353535 มีพลังส่งผลให้เป็นคนเด็ดเดี่ยว มุ่งมั่น บ้าอำนาจ มีความเด็ดขาด ไม่มีการเดินสายกลาง ทุกอย่างตึงเป๊ะและถูกกำหนดไว้ทุกเรื่องต้องเป็นไปตามที่ผู้ใช้งานกำหนด ไม่ยอมใคร เคร่งขรึม เด็ดขาด และเจ้าอารมณ์

ตัวอย่างที่ 4

0xx - 3939393 หรือ OxX - 9393939 มีพลังส่งผลให้เป็นคนไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ไม่มีการลดราวาศอก เด็ดขาด รุนแรง ใช้อารมณ์ในการตัดสิน ต้องการเอาชนะกับทุกเรื่อง และทุกคนรอบตัว

ตัวอย่างที่ 5

0xx - 4242424 หรือ OxX - 2424242 มีพลังส่งผลให้เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา บางครั้งพูดมากเกินดวามจำเป็น พูดไม่หยุด บางครั้งส่งผลให้พูดจาเพ้อเจ้อ พูดไปเรื่อยจนกลายเป็นคนน่ารำคาญและไร้เสน่ห์

ตัวอย่างที่ 6

Oxx - 4545454 หรือ 0Xx -5454545 มีพลังส่งผลให้เป็นคนใจดี สุขุม นิ่ง ใจเย็น เฉื่อยช้า ขาดความกระตือรือร้น ใช้สติในการคิดวิเคราะห์พิจารณาแบบเกินความจำเป็น คิดแล้วคิดอีก ย้ำคิดย้ำทำ

ตัวอย่างที่ 7

0xx -4646464 หรือ Oxx -6464646 มีพลังส่งผลให้เป็นคนพูดมาก พูดพร่ำเพรื่อจนบางครั้งกลายเป็นไร้สาระ พูดน้ำไหลไฟดับ จับจด ชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน เลยทำให้ไม่ประสบความสำเร็จสักอย่าง

ตัวอย่างที่ 8

0xx - 4949494 หรือ OxX - 9494949 มีพลังส่งผลให้เป็นคนอยู่ไม่นิ่ง สมาธิสั้น ลุกลี้ลุกลน คิดและทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ทำอะไรรวดเร็วจนคนรอบข้างตามไม่ทัน ส่งผลให้ขาดความรอบคอบ

ตัวอย่างที่ 9

0xx - 5656565 หรือ OxX - 6565656 มีพลังส่งผลให้เป็นคนขี้เกียจ ไม่เหมาะกับนักธุรกิจ เพราะพลังของตัวเลขส่งผลต่อความเฉื่อยช้า เป็น กลุ่มตัวเลขที่ไม่ต้องใช้ความดิ้นรนในการใช้ชีวิต

ตัวอย่างที่ 10

0xx - 6161616 หรือ 0xX - 1616161 มีพลังส่งผลให้ผู้ใช้มีความคิดซ้ำๆ คิดย้ำกับเรื่องเดิมๆ คิดแล้วคิดอีก คิดแต่เรื่องเดิมวนไปวนมา เป็นคนย้ำคิดย้ำทำ ตระหนี่ จี้เหนียว เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย เป็นคนคิดมากส่งผลต่อระบบความคิด จนเกิดความเครียดสะสม

ตัวอย่างที่ 11

OxX - 7878787 หรือ Oxx - 8787878 มีพลังส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนใจใหญ่ ใจกล้า กล้าได้ กล้าเสี่ย บ้าอำนาจ มีนิสัยนักเลง มีความเป็นพี่ใหญ่พี่เบิ้ม ชอบใช้อำนาจบาตรใหญ่ เจ้าอิทธิพลชีวิตเต็มไปด้วยความเครียด การเงินรั่ว

ตัวอย่างที่ 12

OxX - 8282828 หรือ 0xX - 2828282 มีพลังส่งผลให้ผู้ใช้มีปัญหาทางด้านดวามรัก มักมีรักซ้อน ต่อให้หาเงินมาได้มากแค่ไหนก็มีปัญหา เนื่องจากใช้จ่ายเงินเกินตัว เป็นคนมือเติบ พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง ทั้งที่พูดเรื่องเดียวกัน แต่การตีความหมายต่างกัน มีความโลเล หวั่นไหว และชอบยกตนข่มท่าน

ตัวอย่างที่ 13

Oxx - 8989898 หรือ OxX - 9898989 มีพลังส่งผลให้ผู้ใช้มีความเข้มงวดสูง ข้าอำนาจ เจ้าระเบียบ จะทำอะไรต้องเรียงลำดับเป็นขั้นเป็นตอน ใจนักเลง เคร่งครัดในเรื่องของระเบียบวินัย มีความดุดันและขาดเสน่ห์ การเงินรั่ว

ตัวอย่างที่ 14

0xx - 9595959 หรือ OXX - 5959595 มีพลังส่งผลให้เป็นคนชอบทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ เป็นกลุ่มตัวเลขที่เหมาะกับนักบวชไม่เหมาะกับนักธุรกิจ เพราะจะสนใจฝักใฝ่ในธรรมะมากกว่าการทำธุรกิจ ใจเย็น ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่ชอบเข้าสังคม

เลขขึ้นต้นและลงท้ายในเบอร์มือถือสำคัญอย่างไร ?

ศาสตร์การร้อยเรียงเบอร์มือถือ ตัวเลขที่ใช้ขึ้นต้นในเบอร์มือถือ และ ตัวเลขตัวสุดท้ายในเบอร์มือถือมีความหมายที่แตกต่างกัน เพื่อให้เข้าใจศาสตร์การร้อยเรียงเบอร์มือถือให้ดีที่สุด ดวรจะต้องดูเรื่องตัวเลขที่ขึ้นต้นและลงท้ายเบอร์มือถือด้วยเช่นกัน

ตัวเลขขึ้นต้นในเบอร์มือถือ

เลข 0 ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่ใช้เป็นไปในทางลบ เป็นคนรักอิสระ โลกส่วนตัวสูง เก็บเนื้อเก็บตัวชอบอยู่ตามลำพัง ไม่ชอบเข้าสังคม

เลข 1 ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่ใช้เป็นไปในทางลบ ตัวเลขขึ้นต้นด้วย 1 มีภาวะความเป็นผู้นำสูง เด็ดเดี่ยว มีความมั่นใจในตัวเองสูง

เลข 2 ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่ใช้เป็นคนที่มีกิริยามารยาทดี อ่อนหวาน อ่อนโยน นุ่มนวล เป็นที่รัก

เลข 3 ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่ใช้เป็นดนดุดัน พร้อมลุยตลอดเวลา เปรียบเสมือนนักรบบ้าพลัง ทำอะไรใช้อารมณ์ ขาดความรอบคอบ

เลข 4 ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่ใช้เป็นคนพูดเก่ง มีวาจาเป็นทรัพย์ มีเสน่ห์พูดจาดี เก่งทางด้านการเจรจา

เลข 5ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่ใช้เป็นคนใจเย็นมีสติ จิตใจดี สุขุมเยือกเย็น แต่ต้องดูการร้อยเรียงให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานแต่ละท่าน

เลข 6 ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่ใช้เป็นคนมองโลกในแง่บวก มีเสน่ห์ มีความสุข อารมณ์ดี

เลข 7 ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่ใช้เป็นคนที่มีแต่ความเครียด มีความอดทนสูง ทนรับแรงกดดันได้ดี จริงจังกับการใช้ชีวิต

เลข 8 ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่ใช้เปรียบเสมือนยักษ์ เป็นคนดุ ชัดเจน น่าเกรงขาม มีเล่ห์เหลี่ยม

เลข 9 ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของผู้ที่ใช้เป็นดนทันสมัย ชอบเทคโนโลยี มักเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และต่างชาติ ต่างภาษา ต่างประเทศ

ตัวเลขลงท้ายในเบอร์มือถือ

เลข 0 ส่งผลให้ผู้ที่ใช้ป่วยมีโรคประจำตัว ระวังโรคมะเร็ง เนื้องอก ไมเกรน กระดูก กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น อัมพาต ภูมิแพ้ และโรคจิตหรือผิดปกติทางอารมณ์

เลข 1 ส่งผลให้ผู้ที่ใช้มีภาวะผู้นำสูง ใจร้อน ไม่ยอมใคร ดูแข็งแกร่งแต่ลึกๆ แล้วอ่อนไหว

เลข 2 ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เป็นคนที่คิดมาก คิดจุกจิก อ่อนไหว เซนซิทีฟ ร้องไห้ง่าย ๆ อ่อนแอ ขี้เหงา ใจอ่อน

เลข 3 ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เป็นคนมีอารมณ์รุนแรง ใจร้อน ไม่ยอมใคร บ้าพลัง ดุดัน จ้องแต่จะเอาชนะ ไม่มีเหตุผล

เลข 4 ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เป็นดนพูดเก่ง มีเสน่ห์วาจาทางด้านคำพูด ความเฉลียวฉลาดทางด้านความคิด เก่งในเรื่องของวิชาการ

เลข 5ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เป็นคนใจดี มีสติปัญญาฉลาด มีความคิด ชีวิตมีความรอบคอบ เป็นคนรักความยุติธรรม

เลข 6 ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เป็นคนอารมณ์ดี ร่าเริงสดใส มีความสุข เลขตัวนี้ต้องร้อยเรียงถูกตำแหน่ง และประกบกับตัวเลขที่เหมาะสม เพราะหากร้อยเรียงผิด หรือจับคู่ตัวเลขไม่เหมาะสมส่งผลให้เกิดความฟุ้งเฟ้อ และการใช้จ่ายเงินแบบเกินตัว ใช้ชีวิตแบบขาดความรอบคอบ ขาดความยับยั้งชั่งใจ และทำให้เป็นดนที่ติดหรูติดแบรนด์เนม

เลข 7 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนที่มีความเหนื่อย ความเครียด คิดมาก มีความกดดัน จอมเผด็จการ และเจ้าบงการ หากประกบกับตัวเลขที่ไม่เหมาะสมจะส่งผลต่อชีวิตเหนื่อยเครียดคิดมาก มีปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับกระดูก กล้ามเนื้อ และเส้นเอ็น

เลข 8 ส่งผลให้ผู้ที่ใช้มีปัญหาด้านการเงิน เงินรั่ว หาเงินได้เท่าไหร่ไม่มีเหลือเก็บ มีช่องให้รั่วออกเสมอ มีเท่าไหร่หมดเท่านั้น หมดโอกาสรวย มีปัญหาสุขภาพ มีปัญหาทางด้านอารมณ์ เป็นคนเจ้าอารมณ์โมโหง่าย เป็นตัวเลขที่ห้ามลงท้ายในเบอร์มือถือเพราะส่งผลเสียทุกเรื่อง เบอร์มือถือที่ปิดท้ายด้วยเลขนี้ แม้จะเต็มไปด้วยเลขมงคลก็นับว่าเป็นเบอร์เสีย

เลข 9 ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เป็นคนมีความทันสมัย มีความรู้ความสนใจเทคโนโลยีสมัยใหม่ มักเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ช่วยเรื่องของสุขภาพได้ดี

คู่มงคลที่แนะนำให้ใช้เป็นคู่แรกของเบอร์มือถือ

เลข 14 และ 41 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นนักเจรจาที่ยอดเยี่ยม เป็นคนฉลาด มีไหวพริบ เก่งในเรื่องของการเรียนรู้ พูดจาดีน่าเชื่อถือ เก่งในเรื่องของการติดต่อเจรจาดีเยี่ยม และเก่งในเรื่องของทางวิชาการ มีวาทศิลป์ดีเยี่ยม

เลข 15 และ 51 ส่งผลให้ผู้ใช้มองโลกในแง่บวก เฉลียวฉลาดมีไหวพริบ สติปัญญาเป็นเลิศ จิตใจดีมีน้ำใจกับผู้ที่อยู่ในความลำบาก เก่งในเรื่องของการวางแผนชีวิต เป็นที่รักของผู้คน มีดวงได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย หรือผู้ที่สูงวัยกว่าแบบน่าอิจฉา ผู้ใช้เลขนี้หาเงินเก่งและเป็นที่รัก

เลข 16 และ 61 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนรอบคอบ คิดทุกอย่างเป็นระบบ มีความรอบคอบมีการพัฒนาตนเองอยู่เสมอ เก่งในเรื่องของการวางแผนชีวิต และการเก็บเงิน มีการวางแผนทุกอย่างแบบเป็นระเบียบ และจะได้ลาภยศและความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ เลขคู่นี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการวางตำแหน่ง หากวางอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม หากผู้ใช้ยังโสด จะส่งผลทางด้านความรัก มักไตร่ตรองในการเลือกคู่จนเกินพอดี และส่งผลต่อระบบความคิด คือจะคิดมาก คิดแล้วคิดอีกจนเกินพอดี

เลข 19 และ 91 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีชื่อเสียง มีความโดดเด่น มีเสน่ห์เด่นดังเป็นที่รัก และเป็นที่รู้จักในสังคมในเวลาอันรวดเร็ว เป็นราชาแห่งความสำเร็จ รักสวยรักงาม มีรสนิยมเป็นเลิศ ชอบความหรูหรา มีโชคเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

เลข 23 และ 32 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีเสน่ห์ มีความสามารถ ใจกว้าง มีความมั่นใจในตัวเอง มีทิฐิ เป็นคนชัดเจนในตนเอง เป็นคนตรงไปตรงมา กระตือรือร้น ทำงานเก่งชนิดหาตัวจับยาก และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี การใช้เลขคู่นี้ ควรมีเลข 5 ซึ่งเป็นสติไว้ในเบอร์มือถือเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของการใช้งาน

เลข 24 และ 42 ผลให้ผู้ใช้มีเสน่ห์ มีวาทศิลป์เป็นเลิศ เป็นคนอบอุ่น อ่อนหวาน ช่างพูด จิตใจดี เสน่ห์แรงเป็นที่รักของคนรอบตัว มีโชคเสมอในเรื่องของการเงินและความรัก เป็นที่เอ็นดูถูกตาต้องใจกับคนรอบข้าง เก่งในเรื่องของการสื่อสารเจรจา มีวาจาเป็นทรัพย์ หาเงินเก่ง มีรายได้เข้ามาแบบไม่ขาดมือ

เลข 26 และ 62 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนเข้าถึงจิตใจผู้อื่น เป็นที่ปรึกษาที่เป็นยอดคน เป็นนักประนีประนอมชั้นยอด วาจาเป็นมหาทรัพย์ สามารถสร้างรายได้จากคำพูด รายได้ส่วนใหญ่เกิดจากการใช้วาทศิลป์ชนิดหาตัวจับยาก มีวาทศิลป์ที่เป็นเสน่ห์เป็นอาวุธสำคัญในการติดต่อเจรจางาน มีความสามารถในการโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี ใครอยู่ใกล้ก็หลงใหล

เลข 28 และ 82 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นดนมีภาวะผู้นำสูง เป็นพี่ใหญ่พี่เบิ้มในแวดวงที่อยู่ เป็นคนมีกินมีใช้ มีความสามารถในการบริหารเงินก้อนโต และหาเงินเก่ง มีความทะเยอทะยานชอบงานท้าทาย ใจกว้าง มีบุคลิกน่าเกรงขาม เหมาะที่จะเป็นพี่ใหญ่ เป็นเจ้าคนนายคน เหมาะกับการลงทุนที่มีขนาดใหญ่ ได้รับผลตอบแทนสูง แต่ควรระวังเรื่องของความรัก เพราะเป็นคนใจกว้าง ควรมีเลข 5 ซึ่งเป็นสติไว้ในเบอร์มือถือเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของเบอร์

เลข 29 และ 92 ส่งผลให้ผู้ใช้มีความเฉลียวฉลาด ไหวพริบดี มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนเก่งมีความตื่นตัวอยู่เสมอ มีจินตนาการมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นเป็นครั้งแรก มีเงินเข้ามาแบบไม่ดาดคิด มีรสนิยมในเรื่องของการแต่งตัว มีโชคลาภทางการเสี่ยงโชค ควรเสริมเลขแห่งปัญญาไว้ในเบอร์มือถือ เพื่อความหนักแน่นในการตัดสิน

เลข 35 และ 53 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีภาวะผู้นำสูง มีบุคลิกภาพที่เข้มแข็ง มีอำนาจบารมี มีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ มักได้อะไรแบบฟลุ๊ด ๆ ใจกว้างมีการตัดสินใจที่เด็ดขาด คนรอบข้างให้ความเกรงใจมากได้รับ อภิสิทธิ์เหนือผู้อื่นอยู่เสมอ มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

เลข 39 และ 93 ส่งผลให้ผู้ใช้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันอยู่เสมอมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เป็นคนมีชื่อเสียง มีความสามารถด้านการคิดเร็ว ทำเร็ว ฉลาด และมีโชคในการเอาซนะอุปสรรค เหมาะกับธุรกิจหรืองานที่ต้องการแข่งขันแบบไม่หยุดนิ่ง

เลข 44 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีวาจาเป็นทรัพย์ ช่างพูด ช่างเจรจา อัธยาศัยดี มีความฉลาดเรียนรู้ เป็นนักวางแผนมีความสามารถในการทำอะไรหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน ต่อให้ไม่เคยทำมาก่อนก็สามารถทำให้สำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

เลข 45 และ 54 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนจิตใจดี ไม่เอาเปรียบใคร มีความรับผิดชอบ พูดจามีหลักการน่าเชื่อถือ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เก่งในเรื่องของการเรียนรู้ และการถ่ายทอดวิชาความรู้ชนิดหาตัวจับยาก มีวาจาศักดิ์สิทธิ์ ด้านครอบครัวดีมาก

เลข 46 และ 64 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนที่มีวาจาเป็นเสน่ห์ ทำให้เกิดทรัพย์ มีวาทศิลป์ยอดเยี่ยม วาจาไพเราะน่าฟัง ปากหวานขี้อ้อน ใครอยู่ใกล้ก็มีความสุข มีโชคด้านการเงินทำมาหากินเก่ง สามารถทำงานได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน ผู้ใช้เป็นคนเจ้าเสน่ห์ มีวาจาเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ ใครอยู่ใกล้ก็อบอุ่น

เลข 49 และ 94 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนฉลาด มีไหวพริบ ทำอะไรเร็วกว่าผู้อื่นหนึ่งก้าวเสมอ เป็นเจ้าแห่งความเร็ว คิดเร็ว ทำเร็ว พูดเร็ว ตัดสินใจเร็วแบบหาตัวจับยาก มีความทันสมัย มีโชคเกี่ยวกับต่างชาติ เก่งด้านภาษาต่างประเทศ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มดรอง

เลข 55 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีเมตตา รักความยุติธรรม ใจเย็น มีเหตุมีผลอย่างยุติธรรม เป็นคนที่มีชีวิตน่าอิจฉา ชีวิตมีแต่ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ใครอยู่ใกล้แล้วอบอุ่น ถ้าอยู่ใกล้ผู้ใหญ่จะยิ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี

เลข 56 และ 65 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนจิตใจดี มีวาจาเป็นทรัพย์ สมบูรณ์ในเรื่องของการงาน การเงิน และความรัก ฉลาดมีสติมั่นคง ใจดี ทำอะไรประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว มีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีความเฉลียวฉลาดในการวางแผน การจัดการทุกอย่างแบบเป็นระบบ เก่งในเรื่องของการติดต่อประสานงาน ชีวิตมีแต่ปาฏิหาริย์ดี ๆ 

เลข 66 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีเสน่ห์ เป็นคนอารมณ์ดี มีรสนิยมเป็นคนคิดบวก มีพรสวรรค์ในการทำให้คนรอบข้างปริ่มสุข เป็นคนเก่ง ให้ระวังในเรื่องของการวางตำแหน่ง หากวางตำแหน่งไม่ถูกต้อง ส่งผลต่อการใช้จ่ายเงินแบบขาดความยั้งคิด ขาดความรอบคอบในการใช้ชีวิต

เลข 78 และ 87 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนใจใหญ่ ใจนักเลง ถึงไหนถึงกัน ชอบเข้าสังคม มีอำนาจบารมี มีอิทธิพลสูง มั่งคั่งไปด้วย อำนาจบารมี และบริวารเป็นทรัพย์ ใจใหญ่ใจกว้าง กล้ากินกล้าใช้ มีความสามารถในการคิดทำโครงการใหญ่ๆ และมีความสามารถในการปกครองคน

เลข 89 และ 98 ส่งผลให้ผู้ใช้ฉลาดเป็นกรด เจ้าระเบียบเรียนรู้อะไรได้ไว มีความสามารถในการปกครองคนจำนวนมากเรียนรู้อะไรรวดเร็วคิดการใหญ่ ทำอะไรมีการวางแผนแบบเป็นขั้นเป็นตอน เคร่งครัดในระเบียบวินัย มีน้ำใจกับผู้อื่น หรือลูกน้องแบบเหลือเฟือ ชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัย มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใหญ่คุ้มครอง

คู่มงคลที่แนะนำให้ใข้เป็นคู่ปิดท้ายเบอร์มือถือ

เลข 14 ส่งผลให้ผู้ใช้มีวาจาเป็นทรัพย์ ต่อรองเก่ง พูดจาดีส่งผลให้ผู้ใช้น่าเชื่อถือ เก่งในเรื่องของการติดต่อเจรจาดีเยี่ยม และเก่งในเรื่องของทางวิชาการ มีวาทศิลป์ดีเยี่ยม

เลข 15 เป็นคนมีจิตใจดี มีเมตตา รักความยุติธรรม ฉลาดมีไหวพริบ สติปัญญาเป็นเลิศ มักได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายหรือผู้ที่สูงวัยกว่า

เลข 16 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนเก็บเงินเก่ง เรียกได้ว่าขี้งก คิดทุกอย่างแบบเป็นระบบระเบียบรอบคอบ หากผู้ใช้ยังโสด จะส่งผลทางด้านความรัก มักไตร่ตรองในการเลือกคู่จนเกินพอดี

เลข 19 ส่งผลให้ผู้ใช้เชื่อมั่นในตัวเองสูง มีภาวะผู้นำสูง มีเสน่ห์โดดเด่น เป็นที่รัก มีโชคเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

เลข 24 ส่งผลให้ผู้ใช้มีเสน่ห์อ่อนหวาน ช่างพูด จิตใจดี เป็นที่รักของคนรอบตัว มีโชคในเรื่องของการเงินและความรักเสมอ

เลข 26 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีวาจาเป็นทรัพย์ เป็นนักประนีประนอมชั้นยอด สามารถสร้างรายได้จากคำพูดของตัวเอง

เลข 29 ส่งผลให้ผู้ใช้มีความนุ่มนวล และมีความคิดสร้างสรรค์ผสมผสานกัน เป็นคนเก่ง มีความตื่นตัวอยู่เสมอ มีจินตนาการ น่าหลงใหลต่อผู้พบเห็น และมีศิลปะที่ทำให้เกิดทรัพย์ หาเงินเก่ง

เลข 35 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีอำนาจบารมี มีภาวะผู้นำ ผู้ใหญ่รักเมตตาอุปถัมภ์ มักได้อะไรแบบฟลุ๊ค ๆ

เลข 39 ส่งผลให้ผู้ใช้มักประสบความสำเร็จในเรื่องของการแข่งขัน มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน มีโชคแห่งชัยชนะ ต่อสู้อดทน ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ

เลข 44 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา อัธยาศัยดี มีความเฉลียวฉลาดมาก ซอบศึกษาหาความรู้ใส่ตัวเสมอ

เลข 45 และ 54 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนพูดจามีหลักการน่าเชื่อถือ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เก่งในเรื่องของการเรียนรู้ มีความซื่อสัตย์สุจริต

เลข 46 และ 64 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีวาจาเป็นทรัพย์ อ่อนโยน มีเสน่ห์ปากหวาน ขี้อ้อน เป็นที่รักของคนรอบข้าง มีโชคด้านการเงิน

เลข 49 และ 94 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด มีไหวพริบ คิดเร็ว ทำเร็ว เรียนรู้เร็ว ตัดสินใจเร็ว มีโชคเกี่ยวกับเรื่องต่างประเทศ เก่งภาษา และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

เลข 55 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นดนใจดี ใจเย็น มีสติปัญญา มีเมตตา มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รักความยุติธรรม

เลข 56 และ 65 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนสมบูรณ์ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก ดรอบครัว มีความฉลาด มีความสามารถในการทำมาหากิน สามารถสร้างรายได้หลายทางพร้อมๆ กัน

เลข 59 และ 95ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนจิตใจดี ใจเย็น มีธรรมะในใจ มีสติปัญญา มีโชคเกี่ยวกับเรื่องต่างชาติต่างภาษามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

เลข 66 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนมีเสน่ห์ อารมณ์ดี ร่าเริง แจ่มใส มองโลกในแง่บวก มีพรสวรรค์ในการทำให้คนรอบข้างปริ่มสุข

เลข 87 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนฉลาดมีไหวพริบ มีอำนาจบารมี มีพรรคพวกบริวาร ใจใหญ่ คิดการใหญ่ ชอบทำอะไรใหญ่ๆ มักจะเป็นพี่ใหญ่พี่เบิ้มในแวดวงที่ตนเองอยู่ มีโชคลาภในเรื่องการเงินอยู่เสมอ

เลข 89 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนคิดการใหญ่ ใจใหญ่ กล้าได้ กล้าเสีย เคร่งครัดในระเบียบวินัย มีการวางแผนอย่างเป็นขั้นเป็นตอน มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใหญ่คุ้มครอง

เลข 99 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนที่ชีวิตมักอยู่กับปาฏิหาริย์ ใจเย็น สุขุม มีโชคลาภวาสนา มีโชคเกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษา มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถสร้างฐานะได้ในเวลา อันรวดเร็ว แคล้วคลาดปลอดภัย มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

ตัวเลขต้องห้ามที่ไม่ควรมีในเบอร์มือถือ

เลขต้องห้ามในเบอร์มือถือ คือ เลขที่ไม่ควรมีอยู่ในเบอร์มือถือทุกกรณี ไม่ว่าจะร้อยเรียงไว้ตำแหน่งใดก็ตาม ไม่ว่าเบอร์มือถือที่ใช้จะเป็นเบอร์ใหญ่ พลังเยอะ เลขคู่มงคลมาก หรือแม้กระทั่งเป็นเบอร์มังกร เบอร์หงส์หรือเบอร์ตระกูลมังกรก็ตามที่ ถ้าหากในเบอร์มือถือมีการร้อยเรียงเลขต้องห้ามเหล่านี้เข้าไป ขอแนะนำว่าให้เปลี่ยนเบอร์มือถือเลยทันที 

เพราะเบอร์มือถือที่มีเลขต้องห้าม ทำให้พลังทั้งหมดของเบอร์ส่งความหมายในทางที่เป็นลบ ความหมายที่เคยดีเปลี่ยนเป็นร้ายในทันทีที่มีเลขต้องห้ามรวมอยู่ด้วย เช็กเบอร์มือถือที่ใช้กันด่วนเลยว่า มีเลขต้องห้ามปะปนอยู่ในเบอร์มือถือที่ใช้หรือไม่ ถ้ามีอย่ารอช้าอย่ารอรี อย่าคิดว่าเดี๋ยวก่อนก็ได้ อย่านึกว่ารอก่อนไว้ค่อยเปลี่ยน เพราะหากเกิดเรื่องร้ายขึ้นกับชีวิต เราจะมานั่งคิดเสียดาย นั่งคิดเสียใจว่า… รู้งี้เปลี่ยนซะตั้งแต่แรกก็ดี!!

ตัวเลขต้องห้ามที่ควรหลีกเลี่ยงให้ไกล

เลข 0รอบคอบ เชื้อไวรัส เชื้อโรค ทำให้ป่วย ทำให้ธุรกิจพัง

เลข 11ชีวิตขึ้นเร็วลงเร็วเหมือนพลุ ความสำเร็จไม่ยั่งยืน มีโอกาสทำให้ล้มละลายได้ และมีโอกาสหย่าร้าง

เลข 12 และ 21มักมีการทะเลาะเบาะแว้ง สับสนขัดแย้งในตัวเอง อารมณ์แปรปรวน น่ารำคาญ ขวางโลก ความรักมักไม่สมหวัง

เลข 13 และ 31อาถรรพ์ อุบัติเหตุ ใจร้อน บ้าพลัง ขาดความ

เลข 18 และ 81ถูกโกง ถูกหักหลัง ทำคุณคนไม่ขึ้น ถูกขโมยผลงานระวังคดีความ

เลข 27 และ 72มีหนี้สิน ผิดหวังในรัก การเงินไม่คล่องตัว ใช้เงินเกินฐานะจนถึงขั้นล้มละลายได้

เลข 34 และ 43ศัตรูเกิดเพราะปาก ดำพูดเป็นพิษ มีความเป็นตัวเองสูง ทิฐิแรง

เลข 37 และ 73ชีวิตเต็มไปด้วยอุปสรรด และอุบัติเหตุ การผ่าตัด เป็นคนทำงานหนัก พักผ่อนน้อย มีความเครียดสะสม

เลข 38 และ 83อารมณ์ร้อน ใช้ชีวิตด้วยดวามประมาท หูเบา ขาดสติ ใช้เงินเก่ง มีปัญหาด้านการเงิน และความรักมักเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องมือที่สาม

เลข 48 และ 84 โกหกเก่ง ปลิ้นปล้อน เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว และมักเข้าไปเกี่ยวข้องกับการโกหกหลอกลวง ดดีความ และการผ่าตัดแบบกระทันหัน

เลข 57 และ 75 ทะเลาะโต้เถียงขัดแย้งกับคนรอบตัว เพราะความที่เป็นคนไม่ยอมคน จึงเป็นเหตุให้หนีไม่พ้นเรื่องวาจาทำให้เกิดทุกข์ มีกรรมที่เกิดจากวาจา โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่หรือบิดามารดาและผู้มีพระคุณ

เลข 67 และ 76สูญเสียทุกอย่าง เป็นเลขที่อันตรายที่สุด เพราะใช้เลขนี้ไม่จากเป็นก็จากตายจากสิ่งอันเป็นที่รัก มีโอกาสเป็นหม้ายก่อนเวลาอันควร และในการทำธุรกิจมีโอกาสล้มละลายสูง

เลข 68 และ 86ลุ่มหลงมัวเมา ใช้ชีวิตแบบฟุ้งเฟ้อเกินตัว สังคมจัด มีเงินเท่าไหร่ก็ใช้หมด วาจาดูดีมีเสน่ห์แต่แฝงด้วยเล่ห์กลเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง

เลข 000 ชีวิตตกอับ ป่วยสารพัดโรค อารมณ์แปรปรวน โลกส่วนตัวสูง เข้าถึงได้ยาก การพูด การฟัง การสื่อสารมีปัญหา

เลข 111 ไม่มีความสุข เหนื่อยเกินไป ชีวิตขึ้นเร็วลงเร็วใจร้อนสุด ๆ

เลข 222 มีอาการซึมเศร้า ขี้เหงา อ่อนไหวกับทุกสถานการณ์ มีความโลเล มักตัดสินใจผิดพลาด ขาดความเป็นผู้นำ

เลข 333 ใจร้อน วู่วาม อารมณ์รุนแรง ใช้ความคิดและวาจาที่ดุดันเชือดเฉือน มีนิสัยนักเลง

เลข 444 ชีวิตอยู่ไม่ติดบ้าน ต้องอยู่ไกลบ้านตลอด พลัดพรากจากถิ่นฐาน เป็นคนพูดมากกว่าฟัง แต่พูดจาไม่รู้เรื่อง

เลข 555 ใจดีเกินไป เกรงใจผู้อื่นเกินพอดี ไม่ชอบการแข่งขัน

เลข 666 ใช้เงินเก่ง มีหนี้สิน สโลว์ไลฟ์ ใช้ชีวิตขาดการวางแผน มีรสนิยมสูง

เลข 777 เส้นเลือดในสมองแตก หัวใจวาย อัมพฤกษ์ อัมพาต มีโรคร้ายที่ทำให้เสียชีวิตแบบกระทันหันไม่ทันตั้งตัว

เลข 888 เจ้าอารมณ์ โมโหร้าย เงินรั่ว มีปัญหาเรื่องสุขภาพ เนื้องอก มะเร็ง และอายุสั้น

เลข 999 ผลัดวันประกันพรุ่ง มีปัญหาครอบครัว ไม่หนักแน่น มีความคิดแบบสุดโต่งเกินพอดี

ตัวเลขที่เหมาะสมกับอาชีพต่างๆ

ตัวเลขในเบอร์มือถือ มีพลังส่งผลสนับสนุน และส่งเสริมในเรื่องของการงาน และอาชีพที่เราทำได้ผลดีและซัดเจน อาชีพแต่ละอาชีพ มีตัวเลขที่เหมาะสมแตกต่างกัน แต่ตัวเลขที่ดีที่เหมาะสมกับอาชีพต่าง ๆ เหล่านี้ จำเป็นต้องถูกร้อยเรียงให้อยู่ถูกที่ถูกตำแหน่ง และแวดล้อมด้วยเลขที่ดีไม่มีพลังลบมาหักล้างพลังดี

ถ้าหากเราได้ใช้เบอร์มือถือที่มีเลขที่สนับสนุนส่งเสริมอาชีพที่เราทำ โดยการร้อยเรียงเบอร์มือถือเป็นไปตามศาสตร์การร้อยเรียงเบอร์มือถือที่ถูกต้อง เบอร์มือถือที่ใช้จะมีพลังส่งผลให้หน้าที่การงานเติบโตได้รวดเร็ว ปัญหาและอุปสรรคที่เจอก็จะผ่านพ้นไปได้อย่างง่ายดาย การทำงานก็มีบริวารที่ดีมีเจ้านายที่ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยอุปถัมภ์ ผลประกอบการพุ่งฉลุย ยอดที่ต้องการทะลุเป้างานที่ตั้งใจประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายลองมาเช็กกันดูว่า เบอร์มือถือที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ มีเลขที่เหมาะสมกับอาชีพของเราแล้วหรือยัง?

อาชีพ ดารา นักร้อง นักแสดง เน็ตไอดอล บล็อกเกอร์ นักเขียนเลขที่ส่งเสริมคือ 19, 91, 23, 32, 29, 92, 192, 193, 291

อาชีพ ค้าขายออนไลน์ นักการตลาดออนไลน์ ค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า นักประชาสัมพันธ์เลขที่ส่งเสริมคือ 232, 239, 249, 323, 324, 423

อาชีพ เล่นหุ้น บิทคอยน์เลขที่ส่งเสริมคือ 79, 97, 782, 828, 879

อาชีพ ค้าขายที่ดิน อสังหาริมทรัพย์เลขที่ส่งเสริมคือ 79, 97, 879, 7879, 7895, 8782

อาชีพ แพทย์ พยาบาล ทันตแพทย์ เภสัชเลขที่ส่งเสริมคือ 29, 292, 829

อาชีพ นักกฎหมาย ผู้พิพากษา อัยการ ทนายความ ที่ปรึกษากฎหมาย ตำรวจ ทหารเลขที่ส่งเสริมคือ 35, 359, 515, 535, 539

อาชีพ สถาปนิก วิศวกร นักออกแบบ ก่อสร้างเลขที่ส่งเสริมคือ 29, 292, 782, 829

อาชีพ นักบัญชี การตลาด ผู้ตรวจสอบบัญชี นักวิเคราะห์การลงทุน นักวางแผน นโยบายและการเงินเลขที่ส่งเสริมคือ 16, 61, 161, 616

อาชีพ กราฟิกดีไซน์ ซ่างทำผม ช่างแต่งหน้า ช่างทำเล็บ อาร์ตติสเลขที่ส่งเสริมคือ 29, 92, 292, 929

อาชีพ นักลงทุนระหว่างประเทศ ผู้บริหารระดับสูง ธุรกิจขนส่งโลจิสติกส์ อาชีพที่ต้องเกี่ยวข้องกับต่างประเทศเลขที่ส่งเสริมคือ 49 94, 79, 97, 289, 789,879

อาชีพ นักเรียน นักศึกษาเลขที่ส่งเสริมคือ 14, 41, 15, 51, 145, 149, 154, 415, 451,514, 515,541

อาชีพ นักการทูต นักการศึกษา ครูอาจารย์เลขที่ส่งเสริมคือ 14, 41, 15, 51, 44, 45, 54, 49, 94, 59,95,79,97

อาชีพ นักประชาสัมพันธ์ งานบริการเลขที่ส่งเสริมคือ 22, 44, 46, 246, 424, 626, 636

อาชีพ ประสานงานเลขที่ส่งเสริมคือ 24, 42, 26, 62, 44, 46, 64

อาชีพ เจ้ามือหวย นักพนัน นักเก็งกำไร เจ้าหนี้เงินกู้เลขที่ส่งเสริมคือ 28, 82, 282, 782, 787, 828,878

อาชีพ นักกีฬาเลขที่ส่งเสริมคือ 33, 35, 53, 39, 93, 539

อาชีพ ครูฝึก ผู้คุมเรือนจำเลขที่ส่งเสริมคือ 34, 43, 35, 53, 782, 787,878

อาชีพ ธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และธุรกิจที่ต้องวางแผนระยะยาวเลขที่ส่งเสริมคือ 47, 74, 77, 289, 789,878, 879

อาชีพ ธุรกิจกลางคืน งานสีเทา ธุรกิจของ ลอกเลียนแบบเลขที่ส่งเสริมคือ 48, 84, 58, 85, 68, 86, 88, 782,828

อาชีพ ธุรกิจบันเทิง ธุรกิจเกี่ยวกับความหรูหรา ธุรกิจแบรนด์เนมเลขที่ส่งเสริมคือ 66 , 69, 96, 289, 636, 829

อาชีพ นักการเมืองเลขที่ส่งเสริมคือ 78, 87, 89, 98, 782, 787,828,879

อาชีพ ธุรกิจแฟรนไชส์เลขที่ส่งเสริมคือ 29, 92, 79, 97, 494, 829, 879

อาชีพ ค้าของเก่าเลขที่ส่งเสริมคือ 79, 97, 89, 98,797,898,979

อาชีพ พิธีกรเลขที่ส่งเสริมคือ 24, 42, 26, 62, 36 , 63, 44, 46, 64, 192,829

อาชีพ คนขับรถ แท๊กซี่ มอเตอร์ไซค์เลขที่ส่งเสริมคือ 49, 94, 59, 95, 89, 98, 99, 595, 599,899

อาชีพ หมอดูเลขที่ส่งเสริมดื้อ 59, 95, 89, 98, 99, 898

อาชีพ อีเว้นท์ ออแกไนเซอร์เลขที่ส่งเสริมคือ 19, 91, 29, 92, 79, 97, 829,879

อาชีพ แม่บ้าน พี่เลี้ยง คนดูแลเด็ก และผู้สูงอายุเลขที่ส่งเสริมคือ 24, 42, 26, 62, 46, 64, 45, 54, 55, 59,95,99

อาชีพ เชฟ คนทำอาหารเลขที่ส่งเสริมคือ 29, 92, 79, 97, 829

อาชีพ ไลฟ์โค้ช ผู้ให้คำปรึกษาเลขที่ส่งเสริมคือ 24, 42, 26, 62, 44, 46, 64

เคล็ดลับในการใช้เบอร์มือถือให้ส่งผลลัพธ์ที่ดีเร็วทันใจ

หลายท่านเปลี่ยนเบอร์มือถือแล้วชีวิตดีขึ้นเลยทันตาเห็น บางท่านเห็นตั้งแต่เดือนแรกที่เปลี่ยน บางท่านเห็นตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เปลี่ยน และเคยมีบางท่านเห็นตั้งแต่วันแรกที่เปลี่ยนด้วย แต่ก็มีบางท่านที่เปลี่ยนแล้วบอกว่า รอแล้วรอเล่านับวันรอ รอเป็นเดือน จนถึงรอเป็นปีก็ยังไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

ก่อนอื่นต้องอธิบายให้เข้าใจตรงกันก่อนว่า การเปลี่ยนเบอร์มือถือโดยปกติแล้วไม่ได้ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหันทันที แต่จะค่อยเป็นค่อยไป ความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีจะค่อยๆเกิด และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ บางท่านที่บอกว่าได้รับผลลัพธ์ที่ดีตั้งแต่วันแรกที่เปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นการเห็นได้ชัดๆ คืออยู่ๆได้เงินก้อนใหญ่ อยู่ๆงานที่ถูกปฏิเสธไปแล้วกลับได้รับการติดต่อกลับมาในวันที่เปลี่ยนเบอร์มือถือ หรือถูกหวย มีโชคลาภแบบไม่คาดฝันเกิดขึ้น นั่นเป็นเพราะผลบุญที่สะสมเอาไว้ ซึ่งจากสถิติแล้ว คนที่เปลี่ยนเบอร์มือถือแล้วเห็นผลลัพธ์ทันที มักเป็นคนที่ทำบุญต่อเนื่องมาตลอดทั้งชีวิต เรียกว่าสะสมผลบุญเอาไว้มาก แต่ด้วยความที่เบอร์มือถือเดิมมีปัญหา ปิดกั้นผลบุญดีเอาไว้ เมื่อเปลี่ยนเบอร์ใหม่เป็นเบอร์มือถือที่ดี เหมือนประตูบุญที่ถูกปิดเอาไว้ได้เปิดออก สิ่งดีๆจึงเกิดขึ้นทันที

แต่ทุกท่านต้องเข้าใจว่า การใช้เบอร์มือถือที่ดี ไม่ใช่ชีวิตจะไม่เจอปัญหา หรือไม่เจออุปสรรคเลย แต่ทุกครั้งที่เจอจะมีเหตุ มีตัวช่วย มีคนยื่นมือมาช่วยเหลือให้ผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคเหล่านั้นไปได้แบบง่ายกว่าที่คิด

ทุกท่านที่เปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ ขอให้มั่นใจในพลังของเบอร์ที่มีอยู่ และโฟกัสที่เป้าหมายที่ต้องการให้ชัดเจน ทุกย่างก้าวของทุกวัน เรื่องทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามา ถามตัวเองว่าเป็นสิ่งที่นำพาคุณไปสู่เป้าหมายที่คุณต้องการหรือไม่ ถ้าเรื่องไหนไม่ใช่วิถีที่จะพาคุณไปสู่เป้าหมาย ตัดทิ้งมุ่งประเด็นไปในสิ่งที่จะพาคุณไปให้ถึงเป้าหมายเท่านั้น

เมื่อคุณชัดเจนในเป้าหมายแล้ว ให้รักในงานที่ทำ รักในเป้าหมายที่ต้องการ และทุ่มเททั้งกำลังกาย กำลังใจไปกับสิ่งนั้นแบบตั้งใจและจริงจัง แต่อย่าลืมว่าการกระทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจลงทุน ลงแรง ลงเงินกับสิ่งใด ต้องพิจารณาใช้เหตุผล และตรรกะที่เป็นจริงด้วย ระหว่างทางหากเจออุปสรรค เจอปัญหาให้เรียนรู้ ทุกปัญหาทำให้คุณเกิดปัญญา เรียนรู้และนำมาเป็นประสบการณ์ เมื่อผ่านไปได้คุณจะเข้มแข็ง และแข็งแรงขึ้น เรื่องราวดีๆจะค่อยๆเกิดขึ้น โอกาสดีๆจะค่อยๆเข้ามา คนดีๆจะเริ่มเข้ามาในชีวิต คนที่มีอยู่ในชีวิต ถ้าไม่ใช่คนที่ดีกับคุณก็จะค่อยๆหายไปจากชีวิต

ระยะเวลาของการเปลี่ยนแปลงหลังจากการเปลี่ยนเบอร์มือถือโดยธรรมดาจะเห็นผลในระยะเวลา 3 - 6 เดือน และจะเห็นชัดเจนสุดเมื่อครบ 1 ปี หรือบางท่านอาจจะนานกว่านั้น ระยะเวลาในการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับผลบุญที่เคยทำมา บวกกับพลังของเบอร์มือถือ รวมถึงการทำบุญหลังจากการเปลี่ยนเบอร์มือถือด้วย

ผลบุญที่เคยทำมาคงจะไปเพิ่มเติมอะไรไม่ได้ แต่สิ่งที่ทำกันได้คือ การทำบุญอย่างต่อเนื่องหลังจากที่เปลี่ยนเบอร์มือถือแล้วไม่เน้นว่าจะต้องทำครั้งละมากๆ แต่เน้นว่าต้องทำเป็นประจำ ยิ่งบ่อยยิ่งดี อย่างน้อยขอว่าอาทิตย์ละ 1 ครั้ง จะเป็นการทำบุญอะไรก็ได้ ตักบาตรพระ ถวายสังฆทาน บริจาคเลือด ช่วยเหลือเด็กยากไร้ ทำบุญกับพระอาพาธ ฯลฯ เอาที่ตนเองสะดวก 

แต่ถ้าให้แนะนำ การทำบุญบริจาคโลงศพ สะดวกวันไหนตอนไหนก็ทำกันได้เลย ขอแค่ว่า อย่าลืมขอให้ทำทุกอาทิตย์ อย่าได้ขาด บางท่านเข้าใจว่าทำแค่ครั้งแรกที่เปิดใช้เบอร์มือถือแล้วจบ หรือบางท่านบอกว่าขอรวบยอดทำทีเดียวเยอะๆ แล้วหยุดทำเป็นเดือน เป็นปีเลยได้มั้ย บอกเลยว่าไม่ได้ เพราะบอกแล้วว่าไม่เน้นทำเยอะ แต่เน้นทำประจำอย่างต่อเนื่อง

ถ้ามองว่าเบอร์มือถือกินบุญเหมือนการกินข้าว แม้ว่าจะกินมื้อนี้อิ่มมาก แน่นท้องจนกินเพิ่มอีกไม่ไหว แต่การอิ่มเมื่อผ่านมื้อไปก็จะหิวอีก ไม่สามารถอดได้เป็นเดือนเป็นปีเพราะเมื่อเริ่มหิวแรงก็เริ่มหมด พลังจะขยับเขยื้อนก็หมด ไม่มีแรงจะหยิบจับหรือทำอะไร เช่นเดียวกันกับเบอร์มือถือ เมื่อเติมบุญให้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้เบอร์มือถือมีพลังในการดึงดูดโอกาสดี ๆ ดึงเงินก้อนโตมาให้ ช่วยปัดอุปสรรคและปัญหาต่างๆ ไปจากวิถีทางที่ต้องการได้ดี ยิ่งใช้เบอร์มังกร เบอร์หงส์ และเบอร์ตระกูลมังกรยิ่งต้องทำให้มาก เบอร์มือถือยิ่งใหญ่ยิ่งต้องการบุญมากในการขับเคลื่อนพลัง เพื่อส่งผลลัพธ์ที่ดีให้กับผู้ใช้

และอีกหนึ่งวิธีที่ท่านที่เปลี่ยนเบอร์มือถือไปแล้วใช้ได้ผล คือการร่วมทำบุญใหญ่ การสร้าง ศาลา สร้างพระประธาน สร้างโบสถ์ สร้างวัด แม้คุณจะไม่ได้เป็นเจ้าภาพสร้างเอง เห็นใครสร้างให้ไปขอร่วมทำบุญกับเขา จะสิบบาท ยี่สิบบาทตามกำลังศรัทธาก็ได้ เขาทำห้าล้าน สิบล้าน ยี่สิบล้าน แต่ใจคุณเป็นกุศล ตั้งจิตอธิษฐานขอร่วมบุญด้วย แม้เพียงสิบบาท ก็ได้บุญเท่ากับการได้สร้างพระประธาน สร้างโบสถ์ และสร้างวัดไม่ต่างกัน 

สิ่งสำคัญอีกอย่างหลังจากที่ทำบุญ คือการกรวดน้ำ บางท่านทำบุญจริง แต่ไม่เคยกรวดน้ำ และเข้าใจว่าการกรวดน้ำไม่สำคัญ บอกเลยว่าการกรวดน้ำสำคัญมาก!! ทำบุญยังไงก็ได้บุญ นั่นเป็นสิ่งที่ถูกต้อง แต่การทำบุญแล้วไม่กรวดน้ำ เหมือนเป็นการฝากเงินเข้าบัญชีประจำ ที่ไม่มีการกำหนดวันเบิกมาใช้ บุญที่สะสมถูกสะสมเอาไว้ รอการเบิกมาใช้ การกรวดน้ำเหมือนการขอเบิกบุญที่ทำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในชาตินี้ ไม่ต้องรอถึงชาติหน้า ซึ่งการกรวดน้ำหลังการทำบุญ เพื่อให้เบอร์มือถือใหม่ส่งพลังที่ดีให้กับผู้ใช้ จึงจำเป็นจะต้องกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเบอร์มือถือใหม่ที่ใช้ทุกครั้ง

โดยการกล่าวว่า "ขออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลที่ทำได้ในวันนี้ให้กับเทวดาประจำตัว และเบอร์มือถือหมายเลข "0xx-xxxxxxx" และอธิษฐานขอในสิ่งที่ปรารถนา อย่าลืมว่าหลังจากทำบุญทุกครั้ง ต้องกรวดน้ำด้วยจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดี

เมื่อเข้าใจวิธีการทำงานของเบอร์มือถือแล้ว รู้วิธีการทำบุญเพื่อช่วยให้เบอร์มือถือส่งเสริมพลังที่ดีแล้ว อย่าลืมดูด้วยว่าการร้อยเรียงเบอร์มือถือที่ใช้ ถูกต้องตามศาสตร์การร้อยเรียงเบอร์มือถือหรือไม่ และใครเป็นคนเปลี่ยนเบอร์มือถือให้กับคุณ เพราะก่อนจะไปถึงขั้นที่ต้องทำบุญ ถ้าเบอร์มือถือไม่ดีร้อยเรียงมาผิด หรือร้อยเรียงโดยไม่มีการต่อฐานบุญ ความหมายของเบอร์ก็จะมีแต่เรื่องลบ พลังดีๆก็จะไม่เกิดผล เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เบอร์มือถือที่ใช้จะต้องเป็นเบอร์มือถือที่ดี เป็นเบอร์มือถือที่ผ่านการร้อยเรียง และการต่อฐานบุญที่ถูกต้องแล้ว และอย่าลืมว่าการเปลี่ยนเบอร์มือถือ เป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิต คุณไว้ใจให้ใครเป็นดนเปลี่ยนชีวิตคุณ อย่าลืมดู อย่าลืมพิจารณา และเลือกให้ดี

คนที่เขาเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองได้ดีแล้ว มีชื่อเสียง ประสบความสำเร็จในการงาน และชีวิตมีความมั่งคั่ง ร่ำรวย อย่างมั่นคง เป็นที่รัก มีชีวิตดีได้แล้ว เขาสามารถเปลี่ยนเบอร์มือถือ เพื่อช่วยเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีได้แน่นอน แต่คนที่เขายังมีชีวิตที่ดีไม่ได้ ยังไม่ร่ำรวย ยังไม่ประสบความสำเร็จในชีวิต คุณจะเอาอะไรมาเชื่อมั่นได้ว่า เขาจะช่วยเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีได้ เพราะถ้าเขามีความสามารถดังที่บอกคุณจริง ทำไมเขาไม่เปลี่ยนชีวิตเขาให้ดีก่อน ถ้าเขายังช่วยตัวเองไม่รอด เขาจะช่วยให้ใครรอดได้

hello world!